Văn Toàn vỡ sụn chêm, chính thức chia tay AFF Cup 2018 sau 15 phút ra sân

Anh Quân 14:43 26/11/2018

Do ảnh hưởng của chấn thương, Văn Toàn phải chia tay giải AFF Cup 2018 trong tiếc nuối.

Theo kết quả kiểm tra chấn thương của văn toàn cho thấy, cầu thủ người Hải Dương đã bị vỡ xương sụn chêm. Ca chấn thương khiến anh không thể ra sân trong một thời gian dài, điều này đồng nghĩa với việc Văn Toàn phải chính thức chia tay giấc mơ chinh phục AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam.

Trong trận làm khách trên sân Myanmar, chỉ một phút sau khi vào sân thay Công Phượng ở phút 76, Văn Toàn đã tạo ra tình huống đáng chú ý nhất trận, khi sút tung lưới đội chủ nhà song bị tổ trọng tài từ chối vì cho rằng chân sút sinh 1996 đã việt vị. Đây cũng là 15 phút ra sân của Văn Toàn tại AFF Cup năm nay.

Chia sẻ vấn đề chấn thương của Văn Toàn, ông bầu Đoàn Nguyên Đức - chủ tịch HAGL khẳng định: nếu cần thiết, sẽ lập tức gửi Văn Toàn sang Hàn Quốc và tạo mọi điều kiện tốt nhất để ngôi sao này chữa trị và hồi phục. Ông Đức nói: "Văn Toàn còn trẻ, sự nghiệp còn dài nên cần phải mạnh mẽ lên".

"Chia tay AFF Cup trong lúc này thực sự là điều rất buồn với Toàn nhưng trái bóng tròn đôi khi nghiệt ngã, nhất là chuyện chấn thương có thể xảy đến bất kỳ lúc nào. Mọi thứ xảy ra bất ngờ nên đành chấp nhận thôi… Toàn hãy cố gắng vượt qua thời điểm khó khăn này để sớm trở lại".

Trong cuộc họp báo sau trận thắng ĐT Campuchia, HLV Park Hang-seo từng mong muốn Văn Toàn kịp bình phục để tham dự vào quãng thời gian còn lại của AFF Cup 2018, thế nhưng phép màu đã không xảy ra. Điều Văn Toàn cần lúc này là một ca phẫu thuật và thời gian dưỡng thương hợp lý để nhanh chóng hồi phục.

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...