Tuyển Việt Nam dầm mưa tập luyện trước chung kết AFF Cup với Malaysia

Mỹ Linh 20:28 10/12/2018

Huấn luyện viên Park Hang-seo và các học trò có buổi tập trong mưa trên sân Bukit Jalil trước thềm chung kết lượt đi AFF Cup 2018 với Malaysia.

Tuyen Viet Nam dam mua tap luyen truoc chung ket AFF Cup voi Malaysia hinh anh 1

Tối 10/12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập chính thức trên sân Bukit Jalil. Đây cũng là buổi tập cuối cùng của các tuyển thủ trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 với Malaysia trên sân vận động này.

Tuyen Viet Nam dam mua tap luyen truoc chung ket AFF Cup voi Malaysia hinh anh 2

Lần đầu tiên sau chấn thương ở trận gặp Myanmar, Văn Toàn (ngoài cùng trái) trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Dù vậy, anh vẫn chưa đạt trạng thái tốt nhất và nhiều khả năng sẽ tiếp tục sắm vai trò dự bị.

Tuyen Viet Nam dam mua tap luyen truoc chung ket AFF Cup voi Malaysia hinh anh 3

Thời tiết tại Kuala Lumpur tối 10/12 bị ảnh hưởng bởi cơn mưa lớn đổ xuống. Thời tiết xấu tại thủ đô của Malaysia là điều đã được HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện dự báo sớm. Sáng nay, đội tuyển Malaysia cũng tập lúc 9h để tránh cơn mưa có thể đổ xuống vào buổi chiều.

Tuyen Viet Nam dam mua tap luyen truoc chung ket AFF Cup voi Malaysia hinh anh 4

HLV Park Hang-seo bước đi trong mưa trước buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam. Sau trận chung kết U23 châu Á ở Thường Châu (Trung Quốc), ông Park và các học trò mới lại có mặt tại một trận tranh ngôi vô địch.

Tuyen Viet Nam dam mua tap luyen truoc chung ket AFF Cup voi Malaysia hinh anh 5

Quang Hải và đồng đội nỗ lực tập luyện bất chấp mưa lớn. Họ đã vượt qua nhiều khó khăn và đang tiến gần tới ngôi vô địch.

Tuyen Viet Nam dam mua tap luyen truoc chung ket AFF Cup voi Malaysia hinh anh 6

Đồng đội của Quang Hải là Văn Hậu cũng tỏ rõ quyết tâm. Giống như người đàn anh Thành Lương đã vô địch AFF Cup 10 năm trước, cả hai đều quê ở Hà Nội, chơi cho đội bóng thủ đô và thuận chân trái.

Tuyen Viet Nam dam mua tap luyen truoc chung ket AFF Cup voi Malaysia hinh anh 7

Trận đấu ngày mai sẽ diễn ra lúc 20h45 giờ Malaysia (19h45 giờ Việt Nam). Đây là khung giờ muộn nhất tại AFF Cup 2018. Đây là lợi thế nhỏ của chủ nhà Malaysia khi họ đã quen với thời điểm thi đấu này.

Tuyen Viet Nam dam mua tap luyen truoc chung ket AFF Cup voi Malaysia hinh anh 8

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm đã có mặt tại Malaysia. Hôm 9/12, ông Lâm ở Hà Nội tham dự Đại hội VIII Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ông Lâm là một trong những ứng viên Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông, nhưng đã không thể chiến thắng.

Tuyen Viet Nam dam mua tap luyen truoc chung ket AFF Cup voi Malaysia hinh anh 9

HLV Park Hang-seo và toàn đội bóng đang đạt được trạng thái tốt nhất. Sau 10 năm, tuyển Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục AFF Cup.

Tuyển Việt Nam tập dưới mưa trên sân 80.000 chỗ ngồi trước chung kết:

Theo Minh Chiến/ Zing News

Loading...