Tuyển Việt Nam bổ sung Minh Vương và 5 "sao mai" chuẩn bị cho Asian Cup 2019

Anh Quân 09:28 17/12/2018

Trần Minh Vương cùng với Nguyễn Thành Chung, Huỳnh Tấn Sinh, Ngô Tùng Quốc, Đinh Thanh Bình và Phan Thanh Hậu là 6 cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung cho đội tuyển Việt Nam, nhằm chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Bên cạnh 23 trụ cột vừa vô địch AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung 6 cầu thủ cho đợt hội quân ngày 20/12 tới đây, nhằm chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Theo chia sẻ của Trưởng đoàn bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết đội bóng phố núi có 3 cầu thủ nhận được giấy triệu tập bổ sung lên tuyển Việt Nam, trong đó gồm Trần Minh Vương, Đinh Thanh Bình và Phan Thanh Hậu.

Bên cạnh 3 cái tên của HAGL, HLV Park Hang-seo còn bổ sung thêm Nguyễn Thành Chung (Hà Nội FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam) và Ngô Tùng Quốc (Cần Thơ).

Tuyển Việt Nam bổ sung Minh Vương và 5 sao mai chuẩn bị cho Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo triệu tập Minh Vương để chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Cụ thể, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập luyện tại Hà Nội từ 20-28/12. Dự kiến, đội có một trận giao hữu với tuyển CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12. Tới ngày 29/12, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar tập huấn, sau đó sang thẳng UAE dự Asian Cup 2019. 

Trước thềm giải đấu châu lục, dựa vào phong độ của các cầu thủ, HLV người Hàn Quốc sẽ loại những cái tên chưa phù hợp để chốt danh sách cuối cùng dự Asian Cup 2019. Trong khuôn khổ vòng bảng, tuyển Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán Iran, Iraq và Yemen.

Điều khiến người hâm mộ đáng tiếc nhất ở đợt tập trung lần này, đó là việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn chưa có được phong độ tốt nhất để trở lại tuyển Việt Nam. Mới đây, Tuấn Anh đã trở về từ Hàn Quốc, kết thúc quá trình tập hồi phục sau chấn thương. Trong thời gian tới, anh sẽ cùng các đồng đội HAGL tham dự BTV Cup để tìm lại cảm giác thi đấu và chuẩn bị cho mùa giải mới 2019. 

Tuyển Việt Nam bổ sung Minh Vương và 5 sao mai chuẩn bị cho Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Theo Tùng Lê/ Trí Thức Trẻ