Tuấn Anh: "Từ Tết đến giờ tôi vẫn chưa được về nhà"

Nguyễn Nguyễn 16:27 19/11/2016

Vẫn nụ cười rất tươi trên môi dù đã biết được kết quả bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam, Tuấn Anh cho biết đây là lúc anh dành thời gian bên gia đình và những người thân trước khi điều trị chấn thương.

Trong những ngày gần đây, khi gặp Tuấn Anh, không ai nghĩ rằng cầu thủ này đang gặp phải chấn thương nặng và không thể thi đấu ở AFF Cup. Vẫn gương mặt né tránh khi các ống kính phóng viên chĩa vào, nhưng nụ cười lại luôn hiển thị trên môi cầu thủ của HAGL. 

Tuấn Anh: Từ Tết đến giờ tôi vẫn chưa được về nhà - Ảnh 1.

Tuấn Anh ngồi nói chuyện rất vui vẻ với các đồng đội, đặc biệt là đàn anh Nguyễn Văn Quyết, cứ như mọi chuyện đối với anh đều hết sức bình thường. 

Khi được hỏi về tình trạng chấn thương của mình, cầu thủ quê Thái Bình chia sẻ: "Tôi đã rất cố gắng để hy vọng được tiếp tục trở lại thi đấu, nhưng rất tiếc lại không được như ý của mình. Nhưng biết làm sao được..." 

Tuấn Anh cũng cho biết tối nay anh sẽ về Việt Nam trước khi chờ CLB HAGL quyết định địa điểm sẽ chữa trị chấn thương. Tuấn Anh chia sẻ, từ Tết đến giờ anh vẫn chưa về thăm nhà, nên đây là quãng thời gian anh muốn được ở bên cạnh những người thân yêu của mình. 

Tuấn Anh: Từ Tết đến giờ tôi vẫn chưa được về nhà - Ảnh 2.

Theo tìm hiểu, Tuấn Anh sẽ được đưa sang Thái Lan để điều trị chấn thương thay vì Nhật Bản nhưng đến lúc này mọi chuyện vẫn chưa chốt. Tuấn Anh từng có tiền sử bị đứt dây chằng gối khi mới 17 tuổi, chấn thương ấy đã ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng của cầu thủ này. 

Sau trận đấu với Triều Tiên, anh cũng bị chấn thương tái phát ở vùng gối, quá trình điều trị đang rất tốt thì trước ngày sang Myanmar từ một động tác khởi động sai, Tuấn Anh đã bị đau lại và theo chẩn đoán của bác sỹ, tiền vệ người Thái Bình sẽ buộc phải mổ gối. 

Liên quan đến ĐT Việt Nam, sáng nay thầy trò HLV Hữu Thắng đã đón chào Đại sứ Việt Nam tại Myanmar - Luận Thùy Dương. Nữ đại sứ đã làm hẳn một bài thơ động viên cũng như món quà là biểu tượng ngôi chùa ở Myanmar để mang lại may mắn cho đội tuyển. 

Tuấn Anh: Từ Tết đến giờ tôi vẫn chưa được về nhà - Ảnh 3.

Theo Trí Thức Trẻ