Tự hào với phát biểu của thầy Park trong phòng thay đồ

Xuân Anh 18:59 29/08/2018

HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu đầy xúc động dành cho các cầu thủ Olympic Việt Nam khi đối mặt với những khó khăn trước người Hàn.

Kết thúc 90 phút tranh tại tại SVĐ Pakan Sari, Olympic Việt Nam đã không thể tiếp tục tạo thêm bất ngờ và đành nhận lấy thất bại trước một Olympic Hàn Quốc quá mạnh và vượt trội về mọi mặt.

Với kết quả này, HLV Park Hang-seo đã thất bại trong việc mang huy chương vàng về cho bóng đá Việt Nam tại ASIAD lần này. Tuy có chút thất vọng, nhưng chắc chắn vị chiến lược gia người Hàn vẫn luôn là một người hùng trong lòng các cổ động viên Việt Nam.

Bằng tất cả tâm huyết của mình, HLV Park Hang-seo đã mang lại rất nhiều điểm sáng đối với bóng đá Việt Nam. Mới đây, cái tâm của thầy Park cũng đã được thể hiện rõ trong đoạn clip vừa được VFF đăng tải.

Cụ thể trong khoảnh khắc truyền đạt với các học trò trong phòng thay đồ trước thềm trận đấu với Olympic Hàn Quốc, thấy Park đã nói: "Không có việc gì phải căng thẳng hay hồi hộp cả. Khi lên bóng chúng ta là những người giỏi hơn họ rất nhiều. Sức mạnh tinh thần của chúng ta tốt hơn họ. Các bạn có thấy người hâm mộ đến sân rất đông không? Đó là còn chưa kể nhiều người hâm mộ theo dõi qua tivi nữa. Hôm nay, chúng ta phải dùng tinh thần Việt Nam để thắng bằng được!"

Video có nguồn từ VFF

Theo Mai Anh/ Infonet

Loading...