Từ đầu đến chân Ronaldo chỗ nào cũng thấy tiền

Uyen 10:59 13/12/2016

Có hàng chục thương hiệu lớn trên thế giới gắn hình ảnh với Cristiano Ronaldo, giúp ngôi sao Bồ Đào Nha trở thành một trong những cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất.

Không quá khi nói rằng mỗi bộ phận trên cơ thể Ronaldo đều hái ra tiền.

Tóc anh quảng cáo cho dầu gội Clear, dùng sữa rửa mặt của Nivea, đeo đồng hồ Tag-Heuer, dùng tai nghe Monster, tay cầm điện thoại Samsung, mặc đồ của Armani, đi xe Toyota, mang giầy Nike, dùng nước hoa CR7 và ăn KFC.

Từ đầu đến chân Ronaldo chỗ nào cũng thấy tiền - Ảnh 1.

Hiện tại Ronaldo đang là đại diện hình ảnh cho 20 nhãn hàng trên thế giới. Siêu sao của Real Madrid qua đó thu về hàng chục triệu euro mỗi năm, chưa kể tiền lương 23 triệu euro mỗi năm từ bóng đá.

Như Nike, thương hiệu gắn với Ronaldo từ năm 2003. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã mang 61 đôi giày khác nhau từ nhãn giày thể thao này. Ronaldo có hợp đồng quảng bá trọn đời cho Nike, với số tiền lên đến 1 tỷ đôla.

Ronaldo cũng thay thế đàn anh David Beckham để trở thành người người mẫu quảng cáo của Armani, cho các mẫu jeans và đồ lót nam.

Từ đầu đến chân Ronaldo chỗ nào cũng thấy tiền - Ảnh 2.

Ngoài ra, cầu thủ 31 tuổi còn có sản phẩm riêng mang thương hiệu CR7, về đồ lót, đồ thể thao và vớ. Gần đây, Ronaldo lấn sân sang kinh doanh khi đầu tư vào bốn khách sạn sang trọng ở Lisbon (Bồ Đào Nha). Trong đó phòng đặc biệt "CR7 Suite" có giá thuê 1000 euro mỗi đêm.

Gần đây, Ronaldo nhận cáo buộc trốn thuế khi giấu tài khoản bí mật ở Trung Mỹ, với số tiền lên đến hàng trăm triệu euro. Nhưng công ty đại diện của Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ kiện ra toà những ai cố tình vu khống thân chủ.

Đại diện của Cristiano Ronaldo mới đây công khai những bằng chứng cho thấy tiền đạo người Bồ Đào Nha thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ.

Trong tờ khai thuế ghi lại vào tháng 3/2016, tổng tài sản của Ronaldo vào khoảng 203 triệu euro. Trong đó vào năm 2015, thu nhập của CR7 là 23,5 triệu euro và con số này đã được sở thuế Tây Ban Nha truy thu.

Từ đầu đến chân Ronaldo chỗ nào cũng thấy tiền - Ảnh 3.

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ