Trước trận chung kết, Quang Hải viết tâm thư gửi người hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng lập tức vào cổ vũ

Ngân Ngân 17:49 11/12/2018

Trước thềm chung kết AFF Cup 2018, Quang Hải đã viết tâm thư xúc động gửi đến người hâm mộ đáp lại tình cảm và kỳ vọng của tất cả mọi người dành cho đội tuyển Việt Nam.

Chỉ còn vài giờ ngắn ngủi nửa đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức bước vào chung kết AFF Cup 2018 tại Malaysia, trong thời khắc quan trọng này Quang Hải đã gửi đến người hâm mộ tâm thư xúc động để bày tỏ tâm trạng và suy nghĩ của bản thân trên trang cá nhân:

“Hải đã từng được sống trong khoảnh khắc cả dân tộc cùng ca vang bài ca chiến thắng vào những ngày cuối năm 2008 khi Việt Nam nâng cao chiếc cúp vô địch AFF Cup. Bản thân Hải cũng đã từng phải chịu nỗi buồn khi đã rất gần ngưỡng cửa của lịch sử, đó là khi Hải và đồng đội phải dừng bước sau 120 phút chung kết U23 tại Thường Châu.

Hải luôn ý thức và cảm nhận được rằng tình cảm của người dân Việt Nam dành cho trái bóng lớn lao đến nhường nào. Chúng ta, mỗi con người Việt Nam trong đó có Hải luôn tin rằng sẽ có 1 ngày bóng đá Việt Nam thêm 1 lần nữa chạm đến đỉnh vinh quang, bởi lẽ dù trải qua bao thăng trầm, bao khó khăn, chúng ta vẫn không lùi bước, hướng về niềm tin sẽ chiến thắng.”

Tâm thư của tiền vệ đội tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều chú ý với lượt like và tương tác lớn trên mạng xã hội. Người hâm mộ quê nhà đã lập tức gửi đến Quang Hải và các đồng đội của anh những lời chúc chiến thắng, cổ vũ tinh thần trước trận đấu đầy thử thách sắp tới khi toàn đội tuyển phải chiến đấu trên sân khách.

Đáng chú ý, trước tâm thư của Quang Hải, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đến cầu thủ lời động viên tinh thần: “Nhất định phải chiến thắng! Không áp lực gì hết em nha”. Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ làng giải trí như Bình Minh, Hoàng Bách, Lê Hằng, Chiến Thắng,...cũng đều tin về một chiến thắng thuyết phục của đội tuyển Việt Nam trong Chung kết lượt đi AFF Cup sẽ diễn ra vào vài giờ nữa tại Malaysia.

Trong thời điểm hiện tại, không chỉ đội tuyển Việt Nam mà hàng triệu người hâm mộ quê nhà đang căng thẳng theo dõi từng khoảnh khắc khi trận chung kết sắp xảy ra, hàng triệu con tim đang cùng hướng về một tại Malaysia với kỳ vọng về mộ chiến thắng của đội tuyển nước nhà.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...