Trung tâm California tổ chức thành công đêm tranh tài võ thuật “Muaythai Fight Night”

Phú Tài 11:00 26/06/2018

Trung tâm California vừa kết hợp cùng Liên đoàn Muay TP.HCM tổ chức Muay Thai Fight Night 2018 đêm tranh tài võ thuật Muay Thái quy mô và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Muay Thai Fight Night 2018 thu hút hơn 1,000 người hâm mộ võ thuật đến tham dự. Sự kiện thể thao này còn vinh dự có sự tham gia của ông Mai Bá Hùng, phó Giám Đốc Sở Văn Hóa – Thể Thao & Du lịch TP.HCM.

Đây là năm thứ 2 Tập đoàn CMG.ASIA và Trung tâm California phối hợp cùng Liên đoàn Muay TP.HCM tổ chức đêm tranh tài võ thuật Muay. Muay Thái hiện đang là một trong những bộ môn võ thuật được Trung tâm California đưa vào chương trình giảng dạy từ nhiều năm nay và đã tạo ra trào lưu luyện tập tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Biểu diễn khai mạc đêm tranh tài võ thuật MuayThai Fight Night 2018

Việc phối hợp với Liên đoàn Muay Việt Nam tổ chức những đêm tranh tài uy tín và mang tầm quốc tế này đã mang đến cho người hâm mộ bộ môn Muay Thái cơ hội được thưởng thức những màn thi đấu chuyên nghiệp, hấp dẫn từ các võ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu và cả các võ sĩ không chuyên tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, nơi phong trào Muay đang phát triển mạnh mẽ. Sự kiện này khuyến khích mọi người cùng tập luyện Muay nói riêng và thể dục thể thao nói chung để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đêm tranh tài Muay Thai Fight Night 2018 có 6 cặp thi đấu ở hạng nghiệp dư và 3 cặp võ sĩ chuyên nghiệp, trong đó nổi bật là trận đấu của cặp “độc cô cầu bại” làng Muay Việt Nam là Duy Nhất và võ sĩ Likit đến từ Thái Lan. Bên cạnh phần thi đấu gay cấn của các võ sĩ, sự kiện này còn hấp dẫn bởi các hoạt động bên lề như thử thách thể hình, các tiết mục trình diễn như Muay nhí, đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị: iPhoneX, thẻ hội viên California và các buổi tập luyện với huấn luyện viên cá nhân…

Muay Thái không chỉ thu hút nam giới mà các bóng hồng cũng rất yêu thích

Một phần lợi nhuận thu được từ chương trình này sẽ được tập đoàn CMG.ASIA và Trung tâm California quyên góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của Gia đình CMG) nhằm mục đích phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư, đồng thời hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các bệnh nhân ung thư – đặc biệt là trẻ em - và gia đình của họ trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư.

Ông Phan Ngọc Huy trao tặng cúp và bằng khen cho võ sĩ Duy Nhất và Likit từ Thái Lan. Trong trận này, Duy Nhất là người thắng cuộc.

Các khách hàng tham dự nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Phát biểu tại đêm tranh tài, ông Phan Ngọc Huy – Chủ tịch liên đoàn Muay TP.HCM, đồng thời là Phó Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA cho biết: “Đêm tranh tài này không chỉ giúp Liên đoàn Muay TP.HCM tìm kiếm thêm nhiều tài năng mới, phát triển phong trào mạnh mẽ hơn, phấn đấu đạt thêm nhiều huy chương ở các kỳ tranh tài quốc tế, chuyên nghiệp mà còn là dịp để đội ngũ HLV của Trung tâm California kiểm tra lại kỹ năng chuyên môn, nâng cao trình độ và kỹ thuật để phục vụ và huấn luyện khách hàng ngày một tốt hơn”.

Sau 10 năm đầu tư và phát triển tại Việt Nam một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp, tập đoàn CMG.ASIA đã xây dựng một môi trường tập thể hình và yoga tốt nhất cho khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội. Tính đến nay, Tập đoàn CMG.ASIA đã tổ chức và tài trợ cho nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng như: Chương trình hiến máu nhân đạo hằng năm, chạy từ thiện cùng sao California, đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam trong Thế vận hội Mùa hè 2016 tại Rio de Janeiro - Brasil, tài trợ đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29, trao tặng thiết bị tập luyện trị giá 2 tỷ đồng cho Trung tâm huấn luyện đào tạo VĐV thể dục thể thao Đà Nẵng, tài trợ thẻ tập VIP Centuryon Charter cho đội tuyển U23 Việt Nam…

Trong năm 2018, Tập đoàn CMG.ASIA và TT California sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cộng đồng và cam kết trích một phần lợi nhuận từ tất cả các chương trình thể dục thể hình và giải trí lớn như Muay Thai Fight Night 2018, Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA 2018 dự kiến diễn ra vào tháng 8 2018, MOVE21 Challenge… để đóng góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của Gia đình CMG), với sứ mệnh “Making life better – Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. 

Theo Infonet