Trong trận đấu hôm qua, Công Phượng đã ghi bàn nhưng không ai biết rằng anh đã phải nhận một thẻ vàng?

Phuong Thao 14:20 07/12/2018

Công Phượng đã phải nhận một thẻ vàng sau khi vào sân ở phút 85 vì để bóng chạm tay. Tuy nhiên hình ảnh này không được lên hình khiến nhiều khán giả không hề hay biết.

Trong trận đấu bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines diễn ra vào ngày hôm qua, Quang Hải và Công Phượng chính là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi hai cầu thủ này lần lượt lập công, ấn định chiến thắng 2-1 cho đội nhà.

Công Phượng và Quang Hải hôm qua thi đấu vô cùng ấn tượng, trong khi Quang Hải vào sân từ những phút đầu trận và chơi tốt cho đến cuối trận thì Công Phượng vào sân từ phút 85 nhưng cũng đủ để lại dấu ấn bằng một bàn thắng.

Tuy nhiên, có một chi tiết nhiều người không để ý đó là Công Phượng đã phải nhận một thẻ vàng ngay khi vừa vào sân vì lỗi đẻ bóng chạm tay. Điều này khiến nhiều người theo dõi trận đấu qua màn hình vô cùng bất ngờ khi máy quay không bắt kịp được tình huống này.

Theo ghi nhận trên trang chủ của AFF, Công Phượng đã n hận thẻ vàng vì để bóng chạm tay ít phút sau khi vào sân. Ban đầu AFF đưa ra thông tin khá phi lô-gic khi ghi nhận tiền đạo này để bóng chạm tay ở phút 84, nhưng đến phút 85 anh mới vào sân và không lâu sau đó, AFF đã sửa lại.

Mặc dù phải nhận thẻ vàng nhưng những cống hiến của Công Phượng trong trận đấu là không thể không công nhận. Chỉ gần 10 phút có mặt trên sân nhưng Công Phượng đã làm chao đảo hàng phòng ngự đội bạn và ghi bàn một cách đầy ấn tượng.

Sau chiến thắng trước Philippines, đội tuyển Việt Nam sẽ tiến bước vào chung kết gặp Malaysia trong trận lượt đi diễn ra vào tối ngày 11/12 sắp tới trên SVĐ quốc gia Bukit Jalil ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia. Trận lượt về sẽ được tổ chức sau đó 4 ngày tức vào 15/12 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình - Việt Nam.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...