Trên một mặt sân rất đẹp chuẩn quốc tế của Bukit Jalil là một lối chơi vô cùng "xấu" của Malaysia

Ngọc Trâm 22:46 11/12/2018

SVĐ Bukit Jalil là một trong những sân bóng hiện đại bậc nhất thế giới, ngày hôm nay khán giả không thể phủ nhận mức độ hoành tráng của sân vận động này. Tuy nhiên điều đọng lại nhiều hơn sau trận đấu chung kết lượt đi là trên một mặt sân đẹp chuẩn quốc tế đội bạn lại chơi quá "xấu".

Với tỉ số hòa 2-2, đội tuyển Việt Nam vẫn có nhiều lợi thế ở trận chung kết lượt về tại Mỹ Đình. Tuy nhiên nhiều CĐV đã tỏ ra tiếc nuối với tỉ số này. Bức xúc hơn nữa là việc cầu thủ đội bạn đã trình diễn một lối đá "xấu" ngay trên chính SVĐ được cho là đẹp chuẩn quốc tế.

Suốt 90 phút diễn ra trận đấu, không ít lần cầu thủ của chúng ta bị "đánh nguội" ngay trên sân. Quang Hải vẫn là cái tên được "săn sóc" kĩ và cầu thủ số 19 của Việt Nam phải vật vã nằm sân liên tục vì bị chơi xấu.

Phía dưới, Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải hay Đình Trọng cũng bị chơi "xấu" tương tự. Những tình huống tiểu xảo che mắt trọng tài của các cầu thủ Malaysia đã làm giảm nhịp độ trận đấu, đồng thời khiến chúng ta dễ dính phải những chấn thương nghiêm trọng. 

Đó là chưa kể đến những pha ăn vạ "kém sang" của đội bạn dù chỉ va chạm trong một tình huống rất bình thường. Thế mới thấy ngoài lối đá rắn, các cầu thủ Malaysia còn "diễn" tốt trên sân cỏ nữa.

Trên sân Bukit Jalil đầy tự hào vì vẻ đẹp hiện đại hoành tráng của Malaysia, khán giả đã chứng kiến không ít pha bóng "xấu" của chính đội nhà. May mắn là tuyển Việt Nam không gặp phải những chấn thương nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến trận chung kết lượt về sắp tới. Hy vọng cầu thủ đội bạn sẽ trình diễn một lối đá đẹp hơn tại Mỹ Đình.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...