Trào lưu khoe vé MAMA bỗng hot xình xịch

Uyen 13:22 14/11/2017

Những ngày đầu tháng 11, CJ E&M lại một lần nữa khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi công bố Seventeen là cái tên thứ hai, sau Wanna One, sẽ góp mặt tại MAMA Premiere 2017 tại Vietnam.

Những ngày đầu tháng 11, CJ E&M lại một lần nữa khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi công bô Seventeen là cái tên thứ hai, sau Wanna One, sẽ góp mặt tại MAMA Premiere 2017 tại Vietnam. Cơn sốt vé vốn dĩ chưa từng hạ nhiệt như được tiếp thêm lửa, thổi bùng thêm một lần nữa. Bằng chứng là càng gần kề ngày diễn ra sự kiện thì trên các trang xã hội ngập tràn đủ mọi cung bậc hỉ nộ ái ố liên quan đến tấm vé MAMA.

Theo thông tin từ đơn vị bán vé, những bạn đặt vé online thành công sẽ nhận được một tấm vé điện tử được gửi vào email đã đăng ký, sau đó các bạn phải mang vé này đến địa điểm quy định đổi thành vé in tham gia sự kiện. Quá trình đổi vé, các bạn sẽ được bốc thâm ngẫu nhiên vị trí ghế ngồi. Với vé thảm đỏ, fans sẽ có cơ hội "phục kích' tận mắt thần tượng nhà mình với 2 khu A và B dàn trải 2 bên thảm đỏ. Chỉ tưởng tượng thôi đã thấy trái tim của các fangirl, fanboy thổn thức rồi !!!

Những fans may mắn kịp thời săn được vé thì đang háo hức đi "rước" các em ấy về nhà.

Trào lưu khoe vé MAMA bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết.

1.jpg
Còn gì tuyệt vời hơn khi không chỉ mua được vé mà còn bốc trúng chỗ ngồi siêu đẹp thế này?

4.jpg
2.jpg
Chắc hẳn đến giờ phút này thì những cô gái, chàng trai này đang là những người hạnh phúc nhất rồi!!

3.jpg
...vé đã "săn" xong, giờ đến công tác tân trang vẻ ngoài để đi hẹn hò với các anh thôi nào!!

Bên cạnh đó, vẫn còn hàng ngàn người hâm mộ gào thét trong tuyệt vọng khi quá trình “săn” vé bất thành. Thậm chí, có fans sẵn sàng trả cái giá gấp 4, gấp 5 lần giá gốc chỉ để được sở hữu tấm vé MAMA.4

5.jpg

Không săn được vé, thôi thì "fans" chỉ có thể khóc ròng....

6.jpg

Từng đó cũng quá đủ để thấy sức hút của binh đoàn trai đẹp nhà Wanna One và Seventeen như thế nào rồi nhỉ? Tuy nhiên cũng đừng vì quá mong đợi mà bị thiếu tỉnh táo bởi lẽ thừa cơ hội này, nhiều người đã tạo nick ảo để bán vé giả lừa gạt các fans săn vé, cẩn thận vẫn luôn là tốt nhất.

Thêm một tin vui dành cho các fans thiếu may mắn chưa mua được vé, hãy theo dõi và tham gia các minigame trên fanpage TVBlue để dành những suất vé cuối cùng hội ngộ cùng thần tượng nhé!!

MAMA Premiere 2017 tại Việt Nam- lễ trao giải âm nhạc được săn đón nhiều nhất những tháng cuối năm, sẽ diễn ra vào ngày 25/11 này tại Nhà Hát Hòa Bình, hứa hẹn mang đến một đêm âm nhạc đáng nhớ.

Phạm Luân/Theo Infonet