Trao danh hiệu cá nhân xuất sắc tại VBA Gala Dinner 2018

Phú Tài 17:00 17/09/2018

Tối ngày 16/09, VBA 2018 đã có buổi tiệc Gala thân mật với sự có mặt của toàn thể các chủ sở hữu đội bóng, các cầu thủ cùng nhà tài trợ, đối tác và ban tổ chức.

Buổi Gala tổng kết những thành tựu đáng nhớ, qua đó đánh dấu một mùa giải VBA năm thứ ba thực sự thành công.

Một trong những nội dung đáng chú ý trong buổi Gala và thu hút rất nhiều sự quan tâm, đó chính là phần trao giải danh hiệu cá nhân dành cho những cầu thủ xuất sắc của mùa giải 2018. Cantho Catfish đã xuất sắc nhận đến 4 giải trên tổng số 9 hạng mục được ban chuyên môn VBA đề cử. Trong đó, hai giải thưởng quan trọng nhất là Cầu thủ nội binh xuất sắc nhất và Cầu thủ MVP của năm lần lượt thuộc về Nguyễn Phú Hoàng và D. Anglelo Hamilton. Huấn luyện viên Kevin Yurkus cũng lần thứ hai liên tiếp được vinh dự nhận giải Huấn luyện viên xuất sắc nhất.

Đội bóng Thủ Đô, Hanoi Buffaloes sau hành trình tuyệt vời tại VBA cũng đóng góp hai hạng mục giải thưởng là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất dành cho Mike Bell và Cầu thủ được yêu thích nhất được người hâm mộ bình chọn Vincent Nguyễn.

Vậy là một mùa VBA nữa lại kết thúc với đầy đủ những cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc, tiếc nuối,… Hãy cùng hy vọng một mùa giải mới vào năm sau thành công hơn, chất lượng hơn. Và trong lúc chờ đợi VBA, đừng quên là Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) mùa giải 2018 – 2019 có sự góp mặt của đại diện Việt Nam duy nhất là đội bóng không thể quen thuộc hơn, Saigon Heat sẽ khỏi tranh vào cuối năm nay. Để cập nhật những thông tin mới nhất về ABL cũng như Saigon Heat, hãy truy cập website và fanpage chính thức của đội bóng.

Danh sách giải thưởng cá nhân của VBA 2018:

Danh Hiệu Cá Nhân

Cầu Thủ Đoạt Giải

Fans of the Year

Fanclub Cantho Catfish

Trọng tài Việt Nam xuất sắc nhất

Triệu Chí Thành

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất

Võ Kim Bản

Cầu thủ dự bị xuất sắc nhất

Đặng Thái Hưng

Sportmanship Award

Henry Nguyễn

Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất

Mike Bell

Cầu thủ được yêu thích nhất

Vincent Nguyễn

Cầu thủ nội binh xuất sắc nhất

Nguyễn Phú Hoàng

Cầu thủ Việt kiều xuất sắc nhất

Chris Dierker

Cầu thủ MVP

D. Angele Hamilton

Huấn luyện viên xuất sắc nhất

Kevin Yurkus

Theo Infonet