Tin vui về chấn thương của Trần Đình Trọng, nếu hồi phục nhanh có thể trở lại sau 10 ngày

Phuong Thao 22:32 16/12/2018

Đình Trọng sẽ được cho sang xứ kim chi để điều trị dứt điểm chấn thương trong 2,3 ngày tới và cầu thủ này dự kiến mất khoảng 7 – 10 ngày là có thể hoàn toàn bình phục.

Sau trận chung kết lịch sử tối ngày 15/12, bên cạnh niềm vui chiến thắng nhiều người không khỏi lo lắng cho trung vệ Trần Đình Trọng khi anh gặp phải chấn thương nhưng vẫn cố gắng thi đấu đến hết trận. Cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội được chuẩn đoán là bị lệch xương bàn chân và phải sang Hàn Quốc để chữa trị dứt điểm chấn thương. Vì thế, khả năng anh cùng các đồng đội tham dự Asian Cup 2019 gần như đã chấm dứt.

Đình Trọng trước đó cũng đã bật khóc khi biết về chấn thương của mình và còn nhắn về cho gia đình rằng anh đã bị mất suất tham dự giải đấu quan trọng tầm cỡ châu lục sắp tới.

Tuy nhiên, ở những diễn biến mới nhất, theo chia sẻ từ ban huấn luyện đội tuyển quốc gia Việt Nam, Đình Trọng sẽ được cho sang xứ kim chi để điều trị dứt điểm chấn thương trong 2,3 ngày tới và cầu thủ này dự kiến mất khoảng 7 – 10 ngày là có thể hoàn toàn bình phục.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu hồi phục nhanh, Đình Trọng hoàn toàn có thể cùng các đồng đội sang UAE để tham gia Asian Cup 2019. Đây chắc chắn là một thông tin vô cùng vui đối với người hâm mộ và đội tuyển Việt Nam khi Đình Trọng giữ một vị trí rất quan trọng trong đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển trong các giải đấu vừa qua.

Asian Cup 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 5/1 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ phải đối đầu với những đối thủ cực mạnh như Iran, Iraq và Yeman ở bảng D giải đấu tầm cỡ châu lục này. Trận đấu đầu tiên của Việt Nam tại giải đấu này sẽ diễn ra vào ngày 8/1/2019.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet