Tin vui trước trận gặp Jordan: Quang Hải dẫn đầu bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng ASIAN Cup 2019

Phuong Thao 12:48 20/01/2019

Quang Hải đã vượt qua nhiều cầu thủ khác để vươn lên dẫn đầu cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng ASIAN Cup 2019 do Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) tổ chức.

Với màn thi đấu chói sáng tại ASIAN Cup 2019, Quang Hải đã được gọi tên trong Top 10 cầu thủ chơi hay nhất sau khi vòng bảng kết thúc. Đáng chú ý Quang Hải là cầu thủ Đông Nam Á duy nhất được xướng tên trong danh sách này.

Theo kết quả bình chọn mới nhất từ AFC, Quang Hải đã nhận được 106.937 lượt bình chọn để vượt lên dẫn đầu với 37% tổng lượt bình chọn, bỏ xa cầu thủ xếp thứ hai là tiền vệ người Iran Ashkan Dejagah nhận được 88.581 lượt chọn với 31% và tiền đạo Eldor Shomurodov (Uzbekistan) nhận được 48.456 bình chọn xếp thứ 3 với tỉ lệ 17%. 

Kết quả này được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng với màn thể hiện cực kì ấn tượng của Quang Hải trong 3 trận đấu của vòng bảng ASIAN Cup 2019. Đặc biệt trong trận đấu cuối với Yemen vừa qua, Quang Hải đã lập một siêu phẩm trên chấm đá phạt khiến cả châu Á phải thán phục.

Trước mắt Quang Hải và các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ đồn toàn tâm toàn sức để thi đấu trận "knock out" với Jordan với hy vọng giành vé đi sâu hơn tại giải đấu lần này. Trận đấu giữa Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày hôm nay.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...