Thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ rất nhớ Việt Nam, fan lập tức "phũ": "Các anh đừng về nước vội"

Phuong Thao 11:37 20/01/2019

Vì trải qua quá trình tập trung ở nước ngoài cho đội tuyển rất lâu nên các cầu thủ đều rất nhớ Việt Nam. Tuy nhiên người hâm mộ không mong muốn các anh về nước sớm mà hãy tiến thật xa trên đấu trường châu lục.

Tối ngày 20/1, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu vô cùng quan trọng ở vòng 1/8 ASIAN Cup 2019 gặp đội tuyển Jordan. Lách qua khe cửa hẹp để đến với vòng "knock out", các cầu thủ của Việt Nam đã bày tỏ quyết tâm rất lớn trước khi đối đầu với Jordan với hy vọng về một chiến thắng để bước tiếp vào vòng trong.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, ngoài chia sẻ về những chiến thuật và nhận định về đối thủ, các cầu thủ Việt còn bày tỏ nỗi nhớ quê nhà sau thời gian dài tập trung để tập huấn và thi đấu ở nước ngoài. Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ chân thành về nỗi nhớ nhà, nhớ món ăn Việt Nam.

Tuy nhiên khi thấy thủ môn điển trai bày tỏ nỗi nhớ quê nhà, người hâm một Việt Nam tuy vào bình luận đầy cảm thông nhưng không ai mong các cầu thủ về nước sớm. Tất cả mọi người đều mong các chàng trai của chúng ta sẽ tiến xa hơn tại ASIAN Cup 2019.

Theo đó trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày hôm nay, 20/1. Hàng triệu người hâm mộ tại Việt Nam vẫn đang hướng về UAE với hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu với tinh thần thật tốt và mang về một chiến thắng cho nước nhà.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...