Thông điệp ý nghĩa của Bùi Tiến Dũng: "Xin gửi bàn thắng đáng nhớ này cho các đồng đội đang điều trị chấn thương"

Phuong Thao 14:42 21/01/2019

Là người thực hiện cú sút penalty cuối cùng, quyết định chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam trước Jordan. Bùi Tiến Dũng đã gửi gắm bàn thắng đáng nhớ này cho các cầu thủ đang dưỡng thương không thể tham dự ASIAN Cup năm nay như: Đình Trọng, Xuân Mạnh, Văn Thanh...

Trận đấu với đội tuyển Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 ASIAN Cup 2019 thực sự mang lại nhiều cảm xúc với các cầu thủ và người hâm mộ Việt Nam. Hơn 120 phút căng thẳng trên sân và loạt sút penalty đầy cân não, chiến thắng cuối cùng cũng thuộc về các chàng trai áo đỏ.

Là người thực hiện cú sút quyết định cho đội tuyển Việt Nam, Bùi Tiến Dũng mang trong mình trọng trách lớn lao nhưng cũng không kém phần áp lực. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình "Tư Dũng" đã không làm phụ lòng đồng đội, ban huấn luyện và người hâm mộ khi thực hiện chuẩn xác.

Thông điệp ý nghĩa của Bùi Tiến Dũng: Xin gửi bàn thắng đáng nhớ này cho các đồng đội đang điều trị chấn thương

Niềm vui mừng và hạnh phúc vỡ òa là những thứ cảm xúc chiếm lĩnh hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam hiện tại. Một năm vừa qua, người ta bàn rất nhiều về bóng đá, từ những giải đấu khu vực đến châu lục, đội tuyển Việt Nam đã làm được những điều không tưởng.

Sau niềm vui chiến thắng, Bùi Tiến Dũng đã vừa có hành động rất ý nghĩa khi gửi tặng bàn thắng đáng nhớ ngày hôm qua cho các đồng đội đang gặp chấn thương không thể tham gia thi đấu như: Đình Trọng, Xuân Mạnh, Văn Thanh, Lục Xuân Hưng như một lời động viên các cầu thủ này hãy dưỡng bệnh thật tốt và nhanh chóng trở lại cùng các đồng đội, trở lại với sân cỏ và với màu áo của tổ quốc.

Thông điệp ý nghĩa của Bùi Tiến Dũng: Xin gửi bàn thắng đáng nhớ này cho các đồng đội đang điều trị chấn thương

Có lẽ chính sức đoàn kết một lòng là sức mạnh lớn nhất khiến đội hình của đội tuyển Việt Nam trở nên gắn kết hơn, thi đấu hiệu quả hơn. Hy vọng trong tương lai, các cầu thủ đang gặp chấn thương sẽ nhanh chóng hồi phục để trở lại thi đấu và đưa bóng đá Việt Nam đến những tầm cao mới.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...