Kịch tính với pha ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam của ông bố bỉm sữa vừa xem bóng đá vừa chăm con

Phuong Thao 10:20 28/08/2018

Xem bóng đá nhưng vẫn không quên nhiệm vụ chăm con, cũng muốn được hét lên ăn mừng lắm nhưng vì con ngủ nên phải "cắn chặt" răng để con không bị thức giấc.

Sau chiến thắng lịch sử tối ngày 27/8, hàng triệu người hâm mộ cả nước vẫn đang trong cảm giác lâng lâng và vỡ òa vì sung sướng khi đội tuyển Olympic Việt Nam dành quyền vào chơi trận bán kết đầu tiên trong lịch sử tại đấu trường ASIAD.

Khó có thể lột tả được cảm xúc của người hâm mộ sau khi chứng kiến bàn thắng "quý hơn vàng" của Văn Toàn. Giây phút Văn Toàn sút tung lưới thủ môn đội tuyển Syria là giây phút hàng triệu người dân Việt Nam như nổ tung vì vui mừng và tự hào. 

Kết quả hình ảnh cho Olympic Viá»t Nam

Mỗi đường bóng trên sân cỏ của các cầu thủ trẻ đều khiến hàng triệu con tim thổn thức dõi theo. Và nếu như chúng ta được thỏa sức hô vang, hét lớn mỗi khi các cầu thủ Việt Nam ghi bàn thì ở đâu đó vẫn còn có những ông bố đam mê bóng đa nhưng phải "cắn răng" kiềm chế để không phát ra tiếng ồn vì... nhiệm vụ chăm con.

Có thể thấy trên các trang mạng xã hội tối qua không chỉ ngập tràn những dòng trạng thái tán dương các cầu thủ với thành tích xuất sắc thì vẫn bên cạnh đó là những hình ảnh hài hước về những cách ăn mừng vô cùng bá đạo trước chiến tích của đội nhà.

Hình ảnh ông bố bỉm sửa một tay bế con đang say giấc ngủ và ánh mắt thì vẫn dõi theo từng tình tiết trên sân cỏ qua màn hình. Đặc biệt khi chứng kiến Văn Toàn ghi bàn, dù vui sướng nhưng không thể hét lớn như bao người vì sợ con tỉnh giấc.

Thế mới thấy nếu đã có tình yêu với bóng đá thì không thử thách gì có thể ngăn cản được kể cả "nhiệm vụ" khó như vừa chăm con vừa cổ vũ đội nhà thế này.

Video: Ông bố bỉm sữa phải "cắn răng" xem bóng đá vì mải chăm con:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: BEATVN