Tâm lý như HLV Park Hang Seo, nhường ghế hạng thương gia trên máy bay cho học trò chấn thương

Phuong Thao 10:16 08/12/2018

Trên chuyến bay đến Malaysia vào chiều tối ngày hôm qua, khi nhận thấy Hùng Dũng vẫn đang gặp chấn thương, HLV Park Hang Seo đã nhường chỗ hạng thương gia cho học trò của mình và quyết định ngồi cùng hàng ghế thường với các cầu thủ khác.

Sau chiến thắng trong trận bán kết lượt về trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã nhanh chóng di chuyển đến Malaysia để chuẩn bị cho trận chung kết diễn ra vào ngày 11/12 sắp tới.

Do cường độ thi đấu dày đặc và những trận knock out vặt kiệt sức, các cầu thủ vô cùng mệt mỏi, khi lên máy bay tất cả đều ngủ để lấy lại sức cho những trận đấu tiếp theo. Trên chuyến bay dài hơn 3 tiếng, HLV Park Hang Seo đã có một hành động vô cùng ấm áp khi nhường ghế hạng thương gia cho cậu học trò Hùng Dũng vì anh đang bị chấn thương.

Được biết HLV Park Hang-seo được sắp xếp ngồi ghế hạng thương gia, trong khi đó hầu hết các thành viên khác đều ngồi ghế hạng phổ thông. Khi chuyến bay đã khởi hành được hơn 1 tiếng, HLV Park Hang Seo bất ngờ đề nghị đổi chỗ cho Đỗ Hùng Dũng. HLV người Hàn Quốc nói xin lỗi vì lỡ quên mất trường hợp của Hùng Dũng đang chấn thương và đáng lẽ phải để anh ngồi ở vị trí thoải mái trên chuyến bay kéo dài tới Malaysia.

Ban đầu Hùng Dũng từ chối nhưng trước sự quyết liệt của HLV Park Hang Seo, anh đã chấp nhận ngồi ghế thương gia để có thể trạng tốt nhất sau chuyến bay dài. Đổi chỗ cho Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo ngồi kế bên thủ môn Bùi Tiến Dũng, phía sau thủ môn Tuấn Mạnh và tiền đạo Văn Toàn. Ông cầm theo một lọ nước yến lạnh rồi áp vào má Văn Toàn, rồi vui đùa để lên đầu Tiến Dũng.

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đá trận chung kết lượt đi với Malaysia vào tối 11/12 tại SVĐ Bukit Jalil. Và 4 ngày sau đó trận chung kết lượt về sẽ diễn ra trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình - Việt Nam.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...