Tạm không khui sao hẹn hò, Dispatch mải đưa tin về U23 Việt Nam và người dân Việt "đi bão"

Phạm Luân 14:59 24/01/2018

Chiến thắng của U23 Việt Nam cùng khung cảnh người dân trên khắp dải đất hình chữ S đổ ra đường "đi bão" đã lên mặt báo Dispatch - một trong những tờ báo nổi tiếng tại châu Á của Hàn Quốc.

Sau trận đấu nghẹt thở hôm qua, không chỉ báo chí Việt Nam mà báo chí Hàn Quốc cũng đưa tin liên tục về chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. 

Dispatch đưa tin về chiến thắng của U23 Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo

Tờ Dispatch nổi tiếng toàn châu Á vì chuyên săn tin tức về chuyện hẹn hò của sao đình đám xứ Hàn đương nhiên cũng không thể khoanh tay đứng nhìn trước sức hút của U23 Việt Nam. Tối muộn hôm qua (23/1), fan xôn xao khi đọc được tin tức của Dispatch về việc U23 Việt Nam chiến thắng xuất sắc.

Dispatch còn đặc biệt quan tâm đến không khí vui như trẩy hội tại Việt Nam hôm qua

Tờ báo này khẳng định HLV Park Hang Seo đã tạo nên kỳ tích, chỉ trong vòng hơn 3 tháng nhận đội đã đưa U23 Việt Nam vào tứ kết giải U23 châu Á 2018 và giờ đây là chung kết. Đây là điều mà trước nay các đội tuyển Đông Nam Á chưa làm được. 

Những hình ảnh không khí choáng ngợp tại Việt Nam hôm qua lên mặt báo Dispatch

Ngoài ra, việc hàng chục nghìn người dân đổ ra đường, không khí vui như trẩy hội tại Việt Nam vào tối qua cũng được Dispatch đặc biệt quan tâm. Rất nhiều fan còn đùa rằng, hôm qua U23 Việt Nam hot đến nỗi Dispatch cũng phải tạm gác lại chuyện "khui" sao hẹn hò để đưa tin về thầy trò HLV Park Hang Seo.

Nguồn: Dispatch

THEO THANH THANH + HICCUP/TRÍ THỨC TRẺ

Loading...