Soobin Hoàng Sơn hủy diễn, khoác áo Syria chống lại Việt Nam?

Xuân Anh 09:43 28/08/2018

Bức ảnh về một cầu thủ có gương mặt rất giống ca sỹ Soobin Hoàng Sơn đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh đến chóng mặt.

Vào đêm qua, tuyển Olympic Việt Nam đã một lần nữa làm rúng động cầu trường thể thao châu lục với chiến thắng 1-0 trước Olympic Syria. Thành tích này đã lần đầu tiên giúp bóng đá Việt Nam góp mặt tại bán kết một kỳ Asiad 2018.

Hòa chung niềm vui của thầy trò HLV Park Hang-seo, các trang mạng xã hội đã ngập tràn những lời chúc mừng gửi đến đội tuyển, những hình ảnh về một đêm 'bão tố' trên các tuyến đường khắp cả nước,...

Song song đó, một câu chuyện khá thú vị đã được NHM phát hiện và chia sẻ rất nhanh trong những giờ qua, đó là cầu thủ số 13 bên phía Olympic Syria có gương mặt rất giống với nam ca sỹ Soobin Hoàng Sơn.

Lập tức những dòng chia sẻ có nội dung vui nhộn cũng đã nhanh chóng xuất hiện như "Thật đáng khâm phục khi Soobin chấp nhận từ bỏ sự nghiệp ca hát để đi làm nội gián cho chúng ta"; "Thì ra HLV Park Hang-seo đã sớm cài nội gián vào đội bạn"; "Đã hiểu tại sao chúng ta chiến thắng";...

Trong khi đó Soobin Hoàng Sơn 'chính chủ' thì có vẻ chẳng biết gì về việc này khi anh vẫn đang lâng lâng trong niềm vui chiến thắng của Olympic Việt Nam. Thậm chia trên trang cá nhân của mình, chàng ca sỹ 25 tuổi cũng đã viết rằng: "Ui Subin đang ở cùng đoàn phim cơ mà. Đang chuẩn bị đi bão với U23 bây giờ."

Theo Mai Anh/ Infonet