SỐC: Văn Toàn hạ bệ các 'Oppa' BTS trên Youtube

Xuân Anh 14:12 29/08/2018

Tuy sức hút của nhóm nhạc BTS là rất khủng khiếp, nhưng ngày hôm qua thì các 'Oppa' người Hàn đã phải chịu lép vế với bóng đá Việt Nam.

BTS là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc, thậm chí là cả châu Á vào thời điểm hiện tại. Cách đây 3 ngày, các 'Oppa' người Hàn cũng đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình với single "IDOL" và lập tức trở thành video được tìm kiếm nhiều nhất trên Yootube. Theo thống kê, video 'IDOL' đã thu hút được 30 triệu lượt view chỉ trong vài ngày.

Tuy nhiên trong 24 giờ qua, từ khóa BTS đã phải nhường chỗ cho một 'đối thủ' đầy bất ngờ đến từ Việt Nam, đó chính là Văn Toàn. Cụ thể bàn thắng lịch sử mà Văn Toàn ghi vào lưới Olympic Syria để đưa Olympic Việt Nam tiến vào bán kết ASIAD 2018 (đối đầu với Olympic Hàn Quốc) đã vụt lên trể thành #1 trending Youtube tại Việt Nam.

Còn ở Hàn Quốc, các từ khóa liên quan đến bóng đá Việt Nam cũng đã nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm của quốc gia này. Trong đó Park Hang-seo, vị chiến lược gia người Hàn đang giữ vai trò HLV trưởng của tuyển Olympic Việt Nam chính là từ khóa được người dân xứ sở kim chi tìm kiếm nhiều nhất.

Quả thật 'sức nóng' của Olympic Việt Nam đang là rất lớn. Và xu thế này hoàn toàn có thể tiếp tục gia tăng nếu như thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục tạo ra địa chấn khi đánh bại người Hàn vào chiều 29/08 hôm nay.

Theo Mai Anh/ Infonet

Loading...