Số tiền thưởng "khủng" đội tuyển Việt Nam có thể nhận được nếu đánh bại Nhật Bản tại tứ kết ASIAN Cup 2019

Phuong Thao 10:24 24/01/2019

Nếu tạo được kì tích khi đánh bại Nhật Bản tại vòng tứ kết ASIAN Cup 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ nhận được số tiền thưởng vô cùng lớn.

Tối nay, ngày 24/1 trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam tại vòng tứ kết ASIAN Cup 2019 sẽ chính thức diễn ra. Đội bóng đối đầu với chúng ta sẽ là Nhật Bản, một cường quốc bóng đá ở châu Á và là đối thủ vô cùng khó chơi.

Trước một đội bóng mạnh, có lối chơi đầy kĩ thuật và chuyên nghiệp, vì vậy nếu giành chiến thắng trước Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ lập nên kì tích khi đi được vào vòng bán kết ASIAN Cup và đánh bại được một đội mạnh như xứ sở mặt trời mọc.

Số tiền thưởng khủng đội tuyển Việt Nam có thể nhận được nếu đánh bại Nhật Bản tại tứ kết ASIAN Cup 2019

Và để khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ, những mức thưởng khủng đã được đưa ra cho một chiến thắng vào tối nay. Nếu có thể đánh bại Nhật Bản và góp mặt ở bán kết, chưa cần biết kết quả ra sao nhưng ĐT Việt Nam cũng sẽ chắc chắn nhận thêm 1 triệu USD (khoảng hơn 23 tỉ đồng), nâng tổng số tiền thưởng từ phía AFC lên gần 28 tỉ đồng. Đặc biệt nếu có thể tiến xa hơn nữa và vào đến trận chung kết, số tiền thưởng sẽ còn lớn hơn rất nhiều khi số tiền được nhận thêm của đội vô địch là 5 triệu USD và đội á quân là 3 triệu USD.

Ngoài ra nếu lập kì tích trước Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam sẽ nhận được các phần thưởng lớn từ các nhãn hàng, thương hiệu trong nước. Trước đó sau trận thắng Jordan ở vòng "knock out", tổng số tiền thưởng nóng mà toàn đội nhận được là 8 tỉ đồng.

Trận đấu giữa Nhật Bản và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...