Sau Quế Ngọc Hải, Viettel gây sốc với Bùi Tiến Dũng và HLV người Hàn Quốc?

Anh Quân 14:22 28/01/2019

Theo xác nhận từ phía CLB Viettel, ban lãnh đạo đội bóng đang gấp rút đàm phán với Bùi Tiến Dũng và ký hợp đồng với một HLV giàu kinh nghiệm người Hàn Quốc.

Mới đây, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã chính thức rời CLB Thanh Hóa và đang tìm một bến đỗ mới cho mùa giải 2019. Sáng nay (28/01), ban lãnh đạo CLB Viettel đã xác nhận đang đàm phán với thủ thành sinh năm 1997 và có thể đưa ra thông báo chính thức trong vài ngày tới.

Ngoài Tiến Dũng, đội bóng áo lính đã đàm phán để có được chữ ký của một HLV người Hàn Quốc. Theo tìm hiểu danh tính của vị HLV này là ông Lee Heung Sil, người từng dẫn dắt CLB Jeonbuk Hyundai (K-League) và Asan Police (K-League 2).

Thời còn là cầu thủ, ông Lee Heung-sil khoác áo ĐTQG Hàn Quốc tại World Cup 1990 và cũng từng được bình chọn lọt vào đội hình xuất sắc nhất của Hàn Quốc năm 1986 giống như HLV Park Hang-seo.

Sau Quế Ngọc Hải, Viettel gây sốc với Bùi Tiến Dũng và HLV người Hàn Quốc?

HLV Lee Heung-sil bên cạnh HLV Park Hang-seo trong trận đấu của U22 Việt Nam. Ảnh: chụp màn hình

Sau Quế Ngọc Hải, Viettel gây sốc với Bùi Tiến Dũng và HLV người Hàn Quốc?

Ông Lee Heung-sil ngồi bên cạnh giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel, ông Đỗ Mạnh Dũng (giữa).

Trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và CLB Ulsan Hyundai, ông Lee Heung-sil đã có mặt trên khán đài để theo dõi trận đấu cùng HLV Park Hang-seo và giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel, ông Đỗ Mạnh Dũng.

Dẫu sao cũng phải nhấn mạnh rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ đang đàm phán với CLB Viettel và chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào.

Mới đây, đội bóng áo lính cũng đã gọi 3 cầu thủ đang tập trung cùng U22 Việt Nam là Đinh Thanh Bình, Trương Tiến Anh và Nhâm Mạnh Dũng trở lại CLB để chuẩn bị cho V.League 2019. Khả năng để các cầu thủ này tham dự giải U22 Đông Nam Á là không cao.

Theo GN/ Trí Thức Trẻ

Loading...