Sau pha bóng làm nên lịch sử, Anh Đức rơm rướm nước mắt khi trả lời phỏng vấn khiến người hâm mộ xúc động mạnh

Mỹ Linh 22:21 15/12/2018

Anh Đức đã không khỏi xúc động đến gần như bật khóc, mắt chàng tiền đạo 33 tuổi long lên, cùng với giọng nói mệt lã, run run khi thay mặt toàn đội cảm ơn tất cả các cổ động viên đã làm hầu hết khán giả xem đài phải bồi hồi, vỡ òa cảm xúc.

Vậy là sau một thập kỷ chờ đợi, bóng đá Việt cũng đã hoàn thành được khát khao của hàng triệu người hâm mộ khi chính thức giành lấy ngôi vô địch AFF Cup 2018 sau trận đấu hạ gục Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vừa mới đây. Tất nhiên, niềm vui là của chung, sức mạnh đến từ tinh thần đoàn kết, nhưng chắc chắn người hâm mộ không thể nào quên được pha ghi bàn độc nhất của cầu thủ Anh Đức trong trận chung kết vừa rồi, góp công lớn nhất giúp tuyển Việt Nam chạm tay vào chiếc cúp vô địch.

Sau pha bóng làm nên lịch sử, Anh Đức rơm rướm nước mắt khi trả lời phỏng vấn khiến người hâm mộ xúc động mạnh - Ảnh 1.

Thế là, ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, khán giả hâm mộ toàn quốc đều hô vang Việt Nam vô địch, xen kẽ với đó là gọi tên vị anh hùng Anh Đức bằng tất cả trái tim mình. Đáp lại tình cảm này, sau trận đấu, khi được phỏng vấn trực tiếp, Anh Đức đã không khỏi xúc động đến gần như bật khóc, mắt chàng tiền đạo 33 tuổi long lên, cùng với giọng nói mệt lã, run run khi thay mặt toàn đội cảm ơn tất cả các cổ động viên đã làm hầu hết người xem đài phải bồi hồi, vỡ òa cảm xúc.

Sau pha bóng làm nên lịch sử, Anh Đức rơm rướm nước mắt khi trả lời phỏng vấn khiến người hâm mộ xúc động mạnh - Ảnh 2.

Hiện tại, khoảnh khắc Anh Đức rơm nước mắt khi trả lời phỏng vấn được đông đảo fan hâm mộ chụp lại và đăng tải lên khắp các hội nhóm mạng xã hội. Ai ai cũng cho rằng, đây đích thực là giọt nước mắt của anh hùng, giọt nước mắt hạnh phúc làm nên cột mốc lịch sử vàng son của bóng đá Việt nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Theo Min/ Helino

Loading...