Sau chiến thắng trước Philippines, "Song Đức" chiếm lĩnh mạng xã hội: Đúng là có "Tài" mà không có "Đức" thì làm sao thắng được

Phuong Thao 22:40 02/12/2018

Với 2 bàn thắng do Anh Đức và Văn Đức ghi được vào lưới Philippines, đội tuyển Việt Nam đang có lợi thế rất lớn trước trận bán kết lượt về. Vì vậy hai cái tên này đang làm mưa làm gió mạng xã hội với hàng loạt ảnh chế vô cùng hài hước.

Tối ngày 2/12, người hâm mộ bóng đá cả nước được dịp sống trong không khí lễ hội sau chiến thắng 2-1 trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines. Được đánh giá là một đối thủ mạnh, chính vì vậy các cầu thủ của chúng ta phải rất chật vật mới có thể chiến thắng được Philippines trên sân khách.

2 bàn thắng quý hơn vàng của Anh Đức và Phan Văn Đức lần lượt vào đầu hiệp 1 và hiệp 2 đem lại lợi thế rất lớn cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt về trên sân nhà Mỹ Đình. Sau chiến thắng này, "Song Đức" cũng trở thành cụm từ được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội vì màn thể hiện chói sáng của hai cầu thủ này.

Hàng loạt những ảnh chế xuất hiện trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành chủ đề hot của cư dân mạng. Nhiều người còn đùa rằng "Đúng là Philippines có Tài mà không có Đức thì thua cũng phải thôi".

<p> Hai pha lập công quý giá của Anh Äức và VÄn Äức khiến CÄV Viá»t Nam rất hài lòng.</p>

Anh Đức - Phan Văn Đức mỗi người hót một lần đầy vang vọng trong hôm nay.

<p> Philippines thua cuá»c bá»i vì... không có Äức, thế thôi. </p>

Đúng là có Tài mà không có Đức thì làm việc gì cũng khó.

Ủa vậy cuối cùng là kèm Đức nào?

Hình như đội tuyển của chúng ta hết "Đức rồi".

<p> Lão tÆ°á»ng 33 tuá»i và cậu em 22 tuá»i Äã khiến từ khóa "Äức" sáng nhất Äêm nay. </p>

Ai tên Đức đều là thiên thần hết. Chắc chắn.

<p> Thầy trò Park Hang-seo vừa hạ Äá»i thủ vá»i tá»· sá» 2-1 tá»i 2/12 nhá» hai pha lập công của Anh Äức và VÄn Äức. "Song Äức" Äã giúp Viá»t Nam thắng bán kết lượt Äi trên sân Philippines trong niá»m hân hoan của ngÆ°á»i hâm má». Vá» phía Philippines, các cầu thủ dù Äã chÆ¡i khá hay và quyết tâm song vẫn thua ngậm ngùi nhận thua ngay trên sân nhà. </p>

Câu này nghe quen quen. À mà thôi!

<p> ÄÆ°á»ng chuyá»n dài từ gần giữa sân của VÄn Hậu ÄÆ°a bóng Äúng vá» trí của Anh Äức. Lão tÆ°á»ng 33 tuá»i Äánh Äầu ngay, ÄÆ°a bóng qua tầm cản phá của thủ môn Philippines.</p>

Đúng là "Gừng càng già càng cay"

<p> Tên là Äức thì auto... chiến thắng. </p>

Dự là kể từ hôm nay anh nào tên Đức là đều tán đổ "Crush" hết này.

Tuy giành được chiến thắng nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn một trận bán kết lượt về phía trước để chính thức bước chân vào chơi trận chung kết. Trận  bán kết lượt về sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 trên SVĐ Mỹ Đình.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...