Sau chiến thắng trước Jordan, đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận "cơn mưa" tiền thưởng hàng tỷ đồng

Ngân Ngân 16:07 21/01/2019

Mang về chiến thắng đầy tự hào cho Việt Nam, các cầu thủ tiếp tục nhận về số tiền thưởng khủng từ các doanh nghiệp và ngân hàng trong nước.

Sau chiến thắng thuyết phục trước Jordan, đội tuyển Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ quê nhà, nhiều doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ đã quyết định thưởng nóng cho những cống hiến của các cầu thủ trên sân cỏ.

Sau chiến thắng trước Jordan, đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận cơn mưa tiền thưởng hàng tỷ đồng

Tính tới thời điểm hiện tại đã có 5 ngân hàng nội địa thông báo thưởng nóng cho các cầu thủ Việt Nam. Được biết mỗi ngân hàng đều quyết định thưởng 1 tỷ đồng cho các cầu thủ, như vậy nếu chỉ tiếng riêng số tiền thưởng từ các ngân hàng thì đội tuyển Việt Nam đã có trong tay số tiền thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Ngoài ra, tập đoàn C.T cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đều quyết định thưởng cho đội tuyển Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng.

Sau chiến thắng trước Jordan, đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận cơn mưa tiền thưởng hàng tỷ đồng

Trước đó, dù thua Iraq một cách đáng tiếc trong trận đấu đầu tiên của vòng loại nhưng đội tuyển Việt Nam cũng đã nhận được số tiền thưởng 500 triệu đồng. Ngoài ra, theo một số thông tin cùng với việc tham gia Asian Cup 2019, thầy trò Park Hang Seo cũng đã đút túi số tiền 200 ngàn USD (tương đương 4,5 tỷ đồng) từ AFF.

Sau chiến thắng trước Jordan, đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận cơn mưa tiền thưởng hàng tỷ đồng

Như vậy sau chiến thắng trước Jordan, đội tuyển Việt Nam đã nhận được tổng cộng số tiền thưởng 7 tỷ đồng, cùng với số tiền thưởng tại vòng loại trước đó thầy trò Park Hang Seo đang nắm tay số tiền lên đến 12 tỷ đồng tính tới thời điểm hiện tại. Được biết nếu đội tuyển Việt Nam có thể tiếp tục lọt sâu vào bán kết Asian Cup 2019 thì các cầu thủ sẽ nhận được ít nhất 1 triệu USD từ BTC giải, cũng như hàng loạt cơn mưa thưởng nóng đến từ các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Tất cả những điều này đều xứng đáng với những cống hiến của đội tuyển Việt Nam khi mang về chiến thắng tự hào cho dân tộc.

Theo T.T/Infonet