Sau 3 tháng chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc, cầu thủ Văn Thanh được về nước đón Tết

Phuong Thao 13:57 19/01/2019

Văn Thanh sẽ về Việt Nam để đón Tết nguyên đán với gia đình, sau đó anh sẽ quay lại Seoul - Hàn Quốc để tiếp tục theo dõi quá trình hồi phục chấn thương.

Ngày 18/1 vừa qua, Văn Thanh đã từ Hàn Quốc trở về Việt Nam sau khoảng thời gian hơn 3 tháng chữa trị chấn thương. Tuy nhiên cầu thủ này sẽ về tập trung cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai trước rồi sau đó mới về quê nhà.

Văn Thanh sẽ tiếp tục tập luyện hồi phục chấn thương theo các chuyên gia Hàn Quốc. Sau khi ăn Tết nguyên đán Kỷ Hợi với gia đình, anh sẽ quay lại Seoul - Hàn Quốc đế tiện cho việc theo dõi quá trình hồi phục. 

Hiện tại ở Hàn Quốc, có 3 cầu thủ của Việt Nam cũng đang chưa trị chấn thương là Trần Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và Văn Tới. Ngày 16/1, Đình Trọng đã phẫu thuật thành công chấn thương bàn chân. Sáng 17/1, Văn Tới (bị đứt dây chằng) là người tiếp theo lên bàn mổ và cũng thành công tốt đẹp. Ca phẫu thuật cuối cùng của Lục Xuân Hưng (dây chằng gối) cũng sẽ được tiến hành vào ngày 18/1 này.  

Trong khi đó các cầu thủ khác của đội tuyển Việt Nam hiện đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 1/8 ASIAN Cup 2019 với Jordan sẽ diễn ra vào ngày mai. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng sau khi chúng ta lách được qua khe cửa hẹp từ vòng bảng.

Trận đấu giữa Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 20/1.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...