Sau 1 tuần mải miết đi giao lưu, U23 Việt Nam bắt đầu 'thèm bóng'

Tố Oanh 17:11 05/02/2018

Tuyển thủ U23 Vũ Văn Thanh hài hước chia sẻ, sau một tuần không được ra sân với trái bóng, chúng tôi có khi 'quên mất cách sút bóng rồi'.

Trở về sau trận chung kết mùa giải U23 Châu Á, các tuyển thủ U23 Việt Nam được hàng triệu fans hâm mộ nước nhà chào đón rầm rộ. Đã hơn một tuần trôi qua nhưng các tuyển thủ vẫn tất bật với lịch giao lưu khán giả dày đặc từ Bắc vào Nam.

Sau đêm gala giao lưu khán giả tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội ngày 28/1, các tuyển thủ U23 Việt Nam liên tục đi trả lời trực tuyến và nhận phần thường từ các cơ quan đoàn thể hứa tặng. Về quê giao lưu khán giả tại quê nhà mình chưa lâu, các tuyển thủ trẻ lại tức tốc vào TP.HCM để gặp gỡ khán giả trên sân vận động Thống Nhất TP.HCM. Cứ liên tục giao lưu khán giả khắp mọi miền đất nước, nhiều fan mộ còn nói đùa rằng: 'U23 Việt Nam hiện còn đắt show hơn những ca sĩ nổi tiếng nước nhà'.

U23 Việt Nam đã có một tuần sống trong sự mến mộ mãnh liệt của người hâm mộ.

'Thực sự mệt nhất chỉ là 2 ngày đầu tiên kể từ khi trở về Hà Nội. Nguyên nhân là vì cả đội thiếu ngủ. Bù lại, tình cảm của mọi người dành cho đội bóng là điều mà mọi cầu thủ Việt Nam mơ ước từ những ngày chập chững chơi bóng. Hy vọng người hâm mộ vẫn luôn đồng hành cùng chúng tôi, kể cả những lúc khó khăn cũng như khi đạt được vinh quang khác' - Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Được biết, các cầu thủ được nghỉ đến hết ngày 4/2. Ngày 5/2, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn và Châu Ngọc Quang sẽ trở về trung tâm TDTT Hàm Rồng (Pleiku) để bắt đầu giai đoạn tập luyện quyết định, chốt danh sách cho mùa bóng 2018. Trả lời trên báo chí, Tiền vệ Phạm Đức Huy của Hà Nội FC nói rằng, anh cùng Quang Hải, Duy Mạnh, Thành Chung và Thái Quý sẽ đáp chuyến bay trở về Hà Nội ngay trong buổi sáng để chiều 5/2 trình diện ban huấn luyện.

Chia sẻ thêm, Phạm Đức Huy cho biết, một tuần không được chơi bóng, cả đội đều cảm thấy mệt mỏi vì cơ thể đã vốn quen với việc tập luyện hàng ngày. Tuy nhiên, cả nhóm sẽ chỉ tập luyện nhẹ nhàng cho đến khi ra Tết sẽ tiếp tục tập luyện với cường độ dày và mạnh mẽ hơn để tiếp tục bước vào những trận đá tiếp theo của các tuyển thủ trong năm 2018.

Các tuyển thủ tập luyện trước khi bước vào mùa giải U23 Châu Á

Còn về các tuyển thủ U23 Việt Nam, cầu thủ Vũ Văn Thanh đã có chia sẻ hài hước rằng: 'Suốt một tuần kể từ sau trận chung kết, chúng tôi không biết bóng đá là gì, có khi quên mất cách sút bóng luôn rồi'.

Anh thay mặt toàn đội cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ và mong muốn mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ các cầu thủ Việt Nam trong thời gian tới.

Theo Báo Đất Việt