Sắp bước vào Chung kết AFF Cup 2018, Xuân Trường bất ngờ nhận dược thiệp hồng của bạn gái cũ?

Ngân Ngân 00:00 11/12/2018

Trước thềm Chung kết AFF Cup 2018, cộng đồng mạng tiếp tục bày tỏ tình cảm với đội tuyển Việt Nam khi liên tục chế ảnh các cầu thủ, thậm chí đến của HLV Park Hang Seo cũng không buông tha.

Càng gần đến chung kết AFF Cup 2018 thì đội tuyển Việt Nam lại càng nhận được nhiều sự quan tâm. Trong lúc thời điểm đội tuyển Việt Nam sắp chính thức bước vào cuộc chiến đối đầu với Malaysia, bên cạnh những hình ảnh tập luyện, cập nhật tình hình hiện tại của đội tuyển thì ảnh chế các cầu thủ do các cư dân mạng hài hước tạo nên cũng khiến nhiều người chú ý. Mới đây, hình ảnh Xuân Trường ngồi trên đường ray, trong tay cầm tấm thiệp hồng của người yêu cũ đang gây bão trong cộng đồng mạng. Với đôi mắt híp đặc trưng, hình ảnh Xuân Trường trầm ngâm buồn bã khi biết người yêu cũ sắp phải đi lấy chồng khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Không chỉ Xuân Trường mà các cầu thủ Công Phượng, Duy Mạnh cũng không thoát khỏi tầm ngắm của cư dân mạng. Cả hai cầu thủ này đã bị chế ảnh chuẩn bị hoa, xe đạp để động viên đồng đội Xuân Trường mạnh mẽ đến dự đám cưới của người yêu cũ.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất của bộ ảnh chế này lại là HLV Park Hang Seo khi ông cũng bị chế ảnh chuẩn bị hoa cho học trò để tặng người yêu cũ, hình ảnh huấn luyện viên trong trang phục áo sơ mi, quần tây đứng trong vườn chuối đầy lạ lẫm, đầy hài hước.

Đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị bước vào một trận đấu đầy cam go khi đối đầu với Malaysia, người hâm mộ quê nhà đang lo lắng và đặt nhiều kỳ vọng cho các cầu thủ về việc dành chiến thắng về cho đất nước. Giữa lúc hơn triệu người hâm mộ đang nín thở theo dõi hành trình của đội tuyển Việt Nam tại chung kết thì những bức ảnh chế này khiến người xem cũng phải thích thú, bái phục trước sự tài tình và sáng tạo“lầy lội” của cư dân mạng.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...