Sao ngoại hạng Anh gây sốt với video chúc mừng tuyển Việt Nam vô địch bằng tiếng Việt

Phú Tài 14:00 16/12/2018

Đội tuyển Việt Nam đang gây ra một cơn sốt bùng nổ trên cả nước, niềm tự hào bóng đá Việt Nam cũng gây được sự chú ý mạnh mẽ với truyền thông quốc tế. Trước thềm trận chung kết lịch sử, nhà vô địch Ngoại hạng Anh 2015 – 2016 Leicester City bất ngờ gửi lời chúc đặc biệt đến “những ngôi sao Vàng”.

Trong không khí náo nhiệt khi trận chung kết Suzuki AFF đang đến gần, các tuyển thủ VN nhận được rất nhiều sự cổ vũ nồng nhiệt từ toàn thể người dân Việt Nam, từ các fan hâm mộ bóng đá cho đến các nhãn hàng nổi tiếng ... Đặc biệt, tinh thần bóng đá hừng hực tự hào này đã lan toả đến cả các cầu thủ quốc tế đang thi đấu tại giải Ngoại Hạng Anh.

Ngay trước giờ G, xuất hiện một đoạn clip gây sốt của các cầu thủ của đã từng vô địch Giải Ngoại Hạng Anh 2015 - 2016 Leicester City gửi lời chúc đặc biệt đến đội tuyển Việt Nam, tiếp động lực để đội tuyển bước lên đỉnh cao và vươn tầm thế giới. 

Sao ngoại hạng Anh gây sốt với video chúc mừng Việt Nam vô địch bằng tiếng Việt

Được biết, đoạn clip này chính là kế hoạch đầy ý nghĩa để cổ vũ cho đội tuyển của Bia Saigon – nhà tài trợ chính thức CLB Leicester City. Nuôi niềm tin Việt Nam sẽ ngẩng đầu nâng cúp vô địch, Bia Saigon và Creative Agency Ogilvy đã âm thầm chia sẻ kế hoạch tiếp lửa tinh thần đội tuyển Việt Nam với đội tuyển LCFC từ một tháng trước và nhận được hưởng ứng nồng nhiệt bởi CLB. 3 cầu thủ của CLB gồm Harry Maguire, Jonny Evans và Matty James đã lập tức xung phong tham gia quay một video ý nghĩa cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Món quà tinh thần to lớn kịp thời được gấp rút sản xuất chỉ trong 2 tuần trước trận đấu lịch sử. Càng ý nghĩa hơn khi các cầu thủ còn cố gắng tập đọc tiếng Việt để thể hiện tinh thần ủng hộ bước tiến đầy tự hào của bóng đá Việt Nam.

Hy vọng với món quà hoành tráng mà Bia Saigon đã chuẩn bị vất vả, gửi gắm niềm hi vọng cháy bỏng đội tuyển Việt Nam sẽ làm nên kỳ tích tối nay, chúng ta sẽ được cùng nhau nâng ly uống mừng niềm tự hào dân tộc khi lên ngôi vương bóng đá Đông Nam Á!

Theo Infonet