Quang Hải nằm sân, người hâm mộ xót xa: 'Nhìn anh ngã mà lòng mình đau như cắt'

Anh Quân 20:05 20/01/2019

Quang Hải bị các cầu thủ Jordan kèm chặt và không ít lần phải nằm sân do phải hứng chịu những pha bóng mạnh bạo đến từ đội bạn.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019 hôm nay (20/) diễn ra vô cùng căng thẳng. Ngay từ khi vừa bước vào hiệp 1, đội bạn có những pha tấn công khá nguy hiểm. Quang Hải vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều khi anh luôn bị các cầu thủ đội bạn 'chăm sóc kỹ càng'.

Nếu như trong trận đấu lần trước, Quang Hải phải nằm sân đau đớn do bị các cầu thủ Yemen chơi xấu thì trong cuộc chạm trán với Jordan lần này, anh cũng bị đối thủ kèm chặt và không ít lần nằm sân do phải hứng chịu những pha bóng mạnh bạo đến từ đội bạn.

Rất khó để có thể thấy những khoảnh khắc Quang Hải chạy một mình trên sân

Rất khó để có thể thấy những khoảnh khắc Quang Hải chạy một mình trên sân

Bởi anh luôn bị các cầu thủ đội bạn kèm chặt. Ảnh: Sport 5.

Bởi anh luôn bị các cầu thủ đội bạn kèm chặt. Ảnh: Sport 5.

Clip nhân viên y tế chăm sóc Quang Hải 

Nhìn hình ảnh Quang Hải đau đớn, phải nhờ tới sự hỗ trợ của các nhân viên y tế mà những người yêu mến anh chàng không khỏi xót xa. Rất nhiều CĐV đã lên mạng đăng status bày tỏ niềm thương cảm với Quang Hải và không quên mong anh luôn thi đấu tốt và có được bàn thắng.

'Thương Hải quá, đá tốt nên cứ bị đội bạn kèm chặt rồi ngã liên tục. Cố lên nhé... Ghi bàn nhé. Thương anh', bạn L.I bình luận.

Tài khoản N.A đau lòng: 'Ôi Quang Hải ngã nhiều thế. Khổ thân… Nhìn anh ngã mà lòng mình đau như cắt'.

'Càng bị kèm chặt thì càng phải cố ghi thật nhiều bàn thắng cho Jordan biết mặt Hải nhé!', nickname H.H nói.

Theo Khánh Linh/ Báo Đất Việt