Quá háo hức trước chung kết, cộng đồng mạng chế ảnh đội tuyển Việt Nam cầm cúp vàng vô địch AFF Cup 2018

Ngân Ngân 11:32 14/12/2018

Trước thềm chung kết AFF Cup 2018 lượt về, một số cư dân mạng đã chế ảnh đội tuyển Việt Nam cầm cúp vàng trên SVĐ Mỹ Đình để bày tỏ niềm tin trước chiến thắng của các cầu thủ.

Chung kết AFF Cup 2018 lượt về diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình sắp được diễn ra vào ngày 15/12, bên cạnh những hình ảnh tập luyện và tình hình đội tuyển Việt Nam thì những ảnh chế hài hước các cầu thủ của các cư dân mạng cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Có lẽ do quá háo hức trước về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận chung kết sắp diễn ra mà một số cư dân mạng đã chế ảnh các cầu thủ cùng HLV Park Hang Seo cầm trên tay chiếc cúp vàng vô địch của AFF Cup 2018.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi thán phục trước sự sáng tạo “lầy lội” và tài năng của cộng đồng mạng trong những bức ảnh chế hài hước về đội tuyển Việt Nam. Hình ảnh HLV Park Hang Seo cùng dàn cầu thủ với những gương mặt quen thuộc như Duy Mạnh, Công Phượng, Đặng Văn Lâm, Hà Đức Chinh, Đức Huy đang vui mừng nâng cao chiếc cúp vàng danh giá của AFF Cup 2018 khiến nhiều người bị nhầm lẫn vì khá giống thật.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất lại là là hình ảnh của Quang Hải vươn cao chiếc cúp vàng trước sự hò reo của cổ động viên Việt Nam, nhiều người đã phải bật cười vì một Quang Hải quá khác biệt với vóc dáng to lớn và kiểu tóc lạ lẫm trong bức ảnh chế của cộng đồng mạng so với hình ảnh thường thấy của tiền vệ Việt Nam.

Hiện tại, hình ảnh đội tuyển Việt Nam trước chung kết AFF Cup 2018 lượt về đang trở thành nguồn cảm hứng bất tận của cư dân mạng. Hy vọng trong đêm 15/12 tại SVĐ Mỹ Đình, người hâm mộ có thể thấy hình ảnh đội tuyển Việt Nam nâng cao chiếc cúp vàng vô địch trở thành sự thật.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...