Phát hiện thú vị: Đặng Văn Lâm đích thị là "chàng trai vàng của làng múa quạt" sau màn bắt bóng thần sầu này

Phuong Thao 22:57 20/01/2019

Nhảy nhót điệu nghệ trước khi bắt penalty, Đặng Văn Lâm khiến người hâm mộ thích thú vì cách bắt bóng này với điệu "múa quạt" đang gây sốt giới trẻ hiện nay.

Chiến thắng của Việt Nam trước đội tuyển Jordan trên chấm đá phạt chắc chắn một phần lớn công lao thuộc về Đặng Văn Lâm. Thủ thành xuất sắc này đã cản phá thành công 2 quả đá phạt của đội bạn, giúp cho Việt Nam có lợi thế về mặt tỉ số để giành chiến thắng chung cuộc.

Sau Bùi Tiến Dũng, đến lượt Đặng Văn Lâm khiến hàng triệu trái trim người hâm mộ Việt Nam phải thổn thức vì khả năng bắt penalty thần sầu. Dự đoán đúng hướng bóng và cản phá thành công đến 2 cú sút của Jordan, Đặng Văn Lâm đang dần khẳng định việc HLV Park Hang Seo tín nhiệm anh vào vị trí thủ môn chính trong nhiều giải đấu cấp quốc gia vừa qua là có lý do.

Một điểm thú vị mà nhiều người nhận ra trong màn bắt penalty vừa qua của Đặng Văn Lâm, đó là trước mỗi cú đá của đội bạn, Đặng Văn Lâm đều khởi động, làm nóng cơ thể bằng việc nhảy qua nhảy lại, khua tay múa chân loạn xạ. Không biết khi làm điều này, Đặng Văn Lâm đang muốn cầu thủ đội bạn mất tậm trung hay là đang khiến bản thân tự tin hơn? Chắc chắn chỉ có anh chàng này mới biết.

Tuy nhiên màn "nhảy nhót" trước khung thành này lại được cộng đồng mạng chế theo một cách hài hước hơn và ví nó như điệu "múa quạt" đang gây sốt cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Có thể thấy Đặng Văn Lâm "múa quạt" cũng khớp với nhạc đó chứ. Thôi thì ngoài khả năng bắt bóng thần sầu, Đặng Văn Lâm nên kiêm luôn cả chức danh "Chàng trai vàng của làng múa quạt Việt Nam" sau trận đấu vừa rồi đi nhé!

Video: Đặng Văn Lâm "nhảy nhót" trước khung thành mỗi khi bắt bóng:

Theo Phương Thảo/Infonet