Phát biểu trước trận chung kết, HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng cho trận đấu, tiền vệ Trọng Hoàng lo lắng về đối thủ

Ngọc Trâm 12:21 10/12/2018

Hôm nay 10/12, buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup giữa Việt Nam và Malaysia đã diễn ra. Phát biểu trước báo giới HLV Park Hang Seo và tiền vệ Trọng Hoàng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình trước trận đấu quan trọng.

Trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 tại Malaysia, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ trong buổi họp báo được tổ chức vào trưa nay 10/12 tại SVĐ Bukit Jalil.

"Kể từ năm 2008 chúng tôi mới lọt vào trận chung kết. Đây là khoảnh khắc rất đặc biệt đối với riêng tôi và cả các cầu thủ. Tôi đã dặn dò các cầu thủ giữ vững sự tự tin. Chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mai" - HLV Park chia sẻ.

Ngoài ra ông thầy người Hàn cũng khắng định: "Sức ép của 80.000 cổ động viên chủ nhà dù sẽ gây ra ít nhiều khó khăn tuy nhiên ông và ban huấn luyện đã chỉ cho các cầu thủ các phương pháp để duy trì sự bình tĩnh. Vì vậy chảo lửa Bukit Jalil sẽ không phải là vấn đề với đội tuyển Việt Nam".

Cùng có mặt trong buổi họp báo hôm nay, tiền vệ Trọng Hoàng cũng chia sẻ về kỷ niệm buồn năm 2009: “Tôi đã có nhiều trận đấu với Malaysia, có nhiều cảm xúc khó quên. Tại SEA Games năm 2009, chúng tôi đã thắng họ ở vòng bảng nhưng lại thất bại ở chung kết. Malaysia thường đá vòng bảng bình thường, càng vào sâu đá càng hay". Sự dè chừng, biết người biết ta của tiền vệ Trọng Hoàng cũng là điểm đáng lưu tâm cho đội tuyển Việt Nam. Dù đang chiếm khá nhiều lợi thế nhưng trong bóng đá không nói trước được điều gì.

Hy vọng với tâm thế sẵn sàng tự tin của HLV Park và sự cẩn trọng của Trọng Hoàng sẽ giúp đội tuyển Việt Nam chiến thắng trong trận đấu chung kết lượt đi rất quan trọng vào ngày mai 11/12. 

 Ngọc Trâm tổng hợp / Theo Infonet

Loading...