Phạm lỗi nhiều nhất Ngoại hạng Anh, "đai đen taekwondo" Ibrahimovic lỡ đại chiến Arsenal

Nguyễn 13:34 08/11/2016

Với lối chơi quyết liệt, Ibrahimovic đã nhận đủ 5 thẻ vàng, đồng nghĩa sẽ vắng mặt ở trận đại chiến giữa Man Utd và Arsenal ngày 19/11 tới.

Sau 609 phút liên tiếp tịt ngòi, Ibrahimovic đã nổ súng trở lại và lập một cú đúp trong chiến thắng 3-1 của Man Utd trước Swansea ở vòng 11 Premier League.

Phấn khích vì thông nòng trở lại, Ibrahimovic đã còn màn ăn mừng tung cú kungfu hướng về phía đồng đội Phil Jones. Cuộc vui của Ibra đã trọn vẹn hơn nếu anh không dính thẻ vàng ở phút 76 sau tình huống phạm lỗi với cầu thủ Swansea.

Phạm lỗi nhiều nhất Ngoại hạng Anh, đai đen taekwondo Ibrahimovic lỡ đại chiến Arsenal - Ảnh 2.

Tính từ đầu mùa, lão tướng người Thụy Điển đã nhận đủ 5 thẻ vàng và sẽ không thể góp mặt trong đội hình Man Utd bước vào cuộc đại chiến với Arsenal vào ngày 19/11 tới, một tổn thất vô cùng lớn với Quỷ đỏ thành Manchester.

Trong thế giới bóng đá hiện đại, không nhiều cầu thủ nóng tính như Ibrahimovic, ngôi sao có đai đen taekwondo. Theo thống kê, Ibrahimovic là cầu thủ phạm lỗi nhiều nhất giải Ngoại hạng Anh sau 11 vòng đấu đã qua (26 lần phạm lỗi). Nên nhớ, Zlatan là một tiền đạo chứ không phải hậu vệ.

Phạm lỗi nhiều nhất Ngoại hạng Anh, đai đen taekwondo Ibrahimovic lỡ đại chiến Arsenal - Ảnh 3.

"Tôi cứ nghĩ ở Anh là được phép chơi rắn. Đó là điều mà tôi đã được nghe, nhưng mỗi khi tôi cố đá rắn thì tôi phải nhận thẻ vàng. Tôi không biết tại sao trọng tài lại rút thẻ vàng ở trận đấu vừa qua", Ibra phân bua về chiếc thẻ vàng phải nhận ở trận Swansea.

"Có thể do tôi quá mệt để có thể nghe ông ta giải thích. Nhưng tôi xả thân vì Man Utd và nếu tôi cần nhận 1 thẻ vàng, tôi sẽ chấp nhận và không có vấn đề gì cả", lão tướng người Thụy Điển tiếp lời.

Phạm lỗi nhiều nhất Ngoại hạng Anh, đai đen taekwondo Ibrahimovic lỡ đại chiến Arsenal - Ảnh 4.

Sau chiến thắng 3-1 trước Swansea trong đó Ibra đóng góp một cú đúp, Man Utd hiện đứng ở vị trí thứ 6, kém 8 điểm so với đội đầu bảng Liverpool.

Theo Zing

Loading...