Park 3 phổi- Park Ji Sung: Người châu Á vĩ đại nói gì về đội tuyển bóng đá Việt Nam?

Uyen 22:46 16/12/2018

Trong một buổi giao lưu tại thành phố Hồ Chí Minh vừa diễn ra ngày hôm nay (16/12), cựu danh thủ huyền thoại người Hàn Quốc đã nhận xét kỹ thuật đá bóng của các cầu thủ Việt Nam đang ngày càng được cải thiện, và anh tin chắc rằng bóng đá của Việt Nam có thể vươn ra thế giới.

Vào chiều ngày 16/12, buổi giao lưu giữa “người ba phổi” Park Ji Sung – Niềm tự hào của bóng đá Châu Á đã diễn ra tại một trung tâm thương mại ở thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiền cổ động viên của Quỷ Đỏ Manchester đã đến để được nhìn thấy tận mắt thần tượng của mình.

Park Ji Sung được xem là cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Hàn Quốc cũng như bóng đá châu Á. Trong khi những cầu thủ châu Á thường không có vị trí tốt tại câu lạc bộ lớn tại châu Âu nhưng với Park thì ngược lại, anh rất nhiều lần được Alex Ferguson trọng dụng trong những trận cầu lớn của Manchester United.

Xuất hiện giản dị tại Sài Gòn, cầu thủ Park Ji Sung cho biết, đây là lần thứ hai anh đến Việt Nam. Cũng trùng hợp ngay dịp Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Không khí tại Việt Nam đang rất tưng bừng khiến anh cũng vui theo.

Nhận xét về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, cựu danh thủ chia sẻ : “Tôi tin tưởng vào HLV Park Hang Seo, ông là một người rất có năng lực và có thể dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tiến xa hơn nữa.” Anh cũng chia sẻ thêm rằng nếu các cầu thủ Việt Nam của chúng ta tiếp tục cố gắng luyện tập nhiều hơn, chắc chắn họ sẽ dành được vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng của FIFA.

Ngoài việc trả lời phỏng vấn, chia sẻ và nhận xét về đội tuyển Việt Nam, cựu danh thủ họ Park cũng dành rất nhiều thời gian để giao lưu với fan hâm mộ.

Cộng đồng fan Quỷ Đỏ tại Sài Gòn đã tập trung về sự kiện và mang theo áo thi đấu có tên của Park Ji Sung để cổ vũ và xin chữ ký của anh. Buổi giao lưu diễn ra trong khoảng một tiếng đồng hồ trong sự hào hứng của người hâm mộ.

Theo Phương Dung/ Infonet