NÓNG: Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị ở trận gặp Jordan

Phuong Thao 20:12 27/03/2018

Còn hơn 2 giờ đồng hồ nữa bóng mới lăn, nhưng đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam ở trận gặp Jordan đã được công bố.

Theo đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Jordan, HLV Park Hang Seo đã sử dụng tới 7 cầu thủ U23 làm nòng cốt.

NÓNG: Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị ở trận gặp Jordan - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị cho Đặng Văn Lâm.

Nhưng không nằm ngoài dự đoán, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã phải nhường suất bắt chính cho đàn anh Đặng Văn Lâm. HLV Park Hang Seo vẫn đánh giá rất cao thủ thành của FLC Thanh Hóa, nhưng Đặng Văn Lâm có phong độ ổn định hơn, bên cạnh kinh nghiệm dạn dày.

NÓNG: Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị ở trận gặp Jordan - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo sử dụng 7 tuyển thủ U23 Việt Nam đấu Jordan.

Ở hàng hậu thủ, ngoại trừ vị trí của Duy Mạnh được thay bằng Quế Ngọc Hải, 4 tuyển thủ U23 Việt Nam là Đình Trọng, Tiến Dũng, Xuân Mạnh và Văn Thanh đều được chiến lược gia người Hàn Quốc tung ra sân từ đầu.

Trên hàng tiền vệ, trái với nhận định của giới chuyên môn và người hâm mộ, Xuân Trường sẽ đá cặp với Quang Hải và Thanh Trung, còn Hồ Khắc Ngọc, ngôi sao được đánh giá rất cao của SLNA đã phải ngồi dự bị.

NÓNG: Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị ở trận gặp Jordan - Ảnh 3.

Công Phượng sẽ đá tiền đạo lùi, phía sau đàn anh Anh Đức.

Ở hàng công, tiền đạo Công Phượng sẽ đá vị trí hộ công, ngay phía sau tiền đạo cắm Anh Đức. Với đội hình 5-3-2, HLV Park Hang Seo rõ ràng ưu tiên sự chắc chắn ở hàng thủ và tùy theo diễn biến trên sân sẽ có những điều chỉnh cụ thể.

Trong tay HLV Park Hang Seo vẫn còn rất nhiều cầu thủ tốt như Văn Toàn, Duy Mạnh, Hồ Khắc Ngọc... để có thể thay đổi cục diện. Trận đấu giữa Jordan và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 22h00 tối nay (27/3).

Theo Trí thức trẻ