Những điều thú vị về Đức Huy, chàng "hoàng tử bánh gấu" thân thiện vừa ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam

Mỹ Linh 21:08 11/12/2018

Không chỉ là một cầu thủ tài năng, Đức Huy còn là một người tình cảm, biết chia sẻ với đồng đội, chịu khó tương tác với người hâm mộ. Hơn hết, chàng cầu thủ này còn có nhiều câu nói rất viral.

Phút 26 của hiệp 1 trong trận chung kết lượt đi gặp Malaysia, Đức Huy đã ghi bàn nâng tỉ số trận đấu lên 2 - 0 với phần thắng nghiêng về Việt Nam. Như vậy chỉ trong 4 phút, 2 chàng tiền vệ của đội tuyển là Huy Hùng và Đức Huy đã ghi 2 bàn thắng vào lưới của Malaysia.

Những điều thú vị về Đức Huy, chàng hoàng tử bánh gấu thân thiện của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Đức Huy vốn đá ở vị trí tiền vệ tại CLB Hà Nội, nhưng khi được gọi vào đội tuyển, Huy được giao đá ở nhiều vị trí khá nhau như hậu vệ cánh trái, tiền vệ trái, tiền vệ trung tâm và bất ngờ là vị trí nào, chàng trai sinh năm 1995 cũng đá tốt.

Không trực tiếp ghi bàn, nhưng chàng tiền vệ người Hải Dương luôn được người hâm mộ dành tình cảm và đánh giá cao bởi sự hy sinh thầm lặng vì thành tích chung của tập thể. Chẳng những thế, cách anh chàng quan tâm đến đồng đội như lặng lẽ ra khoác vai Minh Vương, liên miệng an ủi "không sao" sau khi Minh Vương cú hỏng cú penalty 11m trong trận đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic UAE hồi đầu năm cũng được người hâm mộ đánh giá cao.

Với người hâm mộ, Đức Huy còn là một cầu thủ thân thiện, chịu khó giao lưu, thậm thí là "lầy lội" với fan. Với bộ râu quai nón đặc trưng, anh chàng đã được fan đặt cho biệt danh "hoàng tử Ả-rập" hay "hoảng tử bánh gấu".

Những điều thú vị về Đức Huy, chàng hoàng tử bánh gấu thân thiện của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, Đức Huy rất chăm tương tác với fan, và thường xuyên có những câu nói viral như "bình tĩnh tạo nên sự quý tộc". Sau bàn thắng vừa được ghi phút thứ 26, trang fanpage nổi tiếng Fandom Owker đã lập tức đăng tải bức ảnh hồi thơ ấu của Đức Huy, và lập tức có hàng trăm comment phấn khích khen ngợi chàng hoàng tử.

Những điều thú vị về Đức Huy, chàng hoàng tử bánh gấu thân thiện của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Fandom Owker ăn mừng bàn thắng của Đức Huy bằng bức ảnh chàng tiền vệ ngày nhỏ.

Theo Kiu/ Helino

Loading...