Như thường lệ, cư dân mạng lại được dịp "chế" ảnh điên đảo sau chiến thắng của Việt Nam tại ASIAN Cup 2019

Phuong Thao 22:37 20/01/2019

Các cầu thủ chỉ việc thi đấu và chiến thắng, còn việc chế ảnh để cộng đồng mạng ở nhà lo!

Việt Nam là đội bóng đầu tiên giành quyền vào chơi tứ kết ASIAN Cup 2019, đây là sự thật, không phải là mơ! Bóng đá Việt Nam lại đang sống trong những ngày tháng lễ hội khi đội nhà giành chiến thắng quan trọng trong trận đấu "knock out" đầu tiên tại giải đấu cấp quốc gia tầm cỡ châu lục.

Có lẽ ASIAN Cup 2019 là giải đấu mang đến cho không chỉ các cầu thủ mà hàng triệu cổ động viên Việt Nam nhiều cung bậc cảm xúc nhất khi từ kỳ vọng, hồi hộp, lo ấu đến vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Lách qua khe cửa hẹp để đến với trận đấu đối đầu Jordan, một đội bóng được đánh giá cao hơn Việt Nam.

Tuy nhiên bằng sức mạnh của đoàn kết của một lối chơi có kĩ luật, chiến thắng đã thuộc về các cầu thủ áo đỏ. Và như thường lệ khi đội nhà đã chiến thắng rồi thì việc chế ảnh để cộng đồng mạng lo thôi. 

Chắc chắn các bạn vẫn còn nhớ Việt Nam đi đến vòng này thuộc diện "vé vớt" còn Jordan là đội nhất bảng B. Nhưng kết quả cuối cùng thì đã rõ rồi đấy.

Năm nay không hoa mai hoa đào gì cả, cứ hoa phượng mà chưng Tết thôi nha anh em

Cứ để đó Phượng "phá lưới" người ta cho! Nhằm nhò gì đâu!

Ngày 20/1 hằng này, ngày vô cùng đẹp với bóng đá Việt Nam. Nên có thể đề nghị Liên đoàn bóng đá cho lấy ngày này làm ngày bóng đá cũng được!

Hôm nay Phượng lại hót vô cùng vang vọng. Hoan hô Phượng và đội tuyển Việt Nam.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet