Nhìn Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu, Văn Toàn có những chia sẻ khiến fan chạnh lòng

Ngọc Trâm 19:27 10/02/2019

Hai người đồng đội cực thân thiết với Văn Toàn là Công Phượng, Xuân Trường đều đã tìm được "miền đất hứa" ở nước ngoài. Văn Toàn dù chưa được đội bóng nước ngoài nào chiêu mộ nhưng anh chàng vẫn thể hiện được ý chí và khát vọng cho năm 2019 này.

Công Phượng sẽ thi đấu cho câu lạc bộ tại Hàn Quốc, Xuân Trường chinh chiến tại Thái Lan trong màu áo mới. Những đồng đội "nối khố" với Văn Toàn từ khi còn là cậu nhóc trong học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai nay đều vi vu thi đấu ở nước ngoài. Điều này đương nhiên là tin vui với tất cả, thế nhưng, thực lòng mà nói, Văn Toàn ít nhiều cảm thấy buồn lòng vì bản thân vẫn chưa đủ may mắn.

Nhìn Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu, Văn Toàn có những chia sẻ khiến fan chạnh lòng

Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng là 3 cầu thủ trưởng thành cùng nhau

Mới đây, anh chàng đã có những chia sẻ về tương lai trong năm 2019 này, Văn Toàn nói: "Năm nay mình đã hết tuổi thi đấu cho các cấp độ trẻ rồi. Trước mắt sẽ có nhiều khó khăn chờ đợi. Đầu tiên mình phải cố gắng để thi đấu tốt tại V-League. Còn ở cấp độ đội tuyển, Toàn sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn để đóng góp nhiều hơn cho đội tuyển..."

Nhìn Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu, Văn Toàn có những chia sẻ khiến fan chạnh lòng

Giấc mơ thi đấu cho những câu lạc bộ lớn luôn là mục tiêu của hầu hết các tuyển thủ trẻ. Nhìn đồng đội có cơ hội thử sức ở môi trường chuyên nghiệp còn mình thì vẫn "ở lại" tiếp tục cố gắng rõ ràng không phải là điều dễ dàng. Chia sẻ của Văn Toàn dù khá tích cực nhưng các fan vẫn chạnh lòng vì tiếc nuối cho anh chàng.

Nhìn Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu, Văn Toàn có những chia sẻ khiến fan chạnh lòngNhìn Công Phượng, Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu, Văn Toàn có những chia sẻ khiến fan chạnh lòng

Năm 2018 vừa qua là một năm thành công của bóng đá Việt Nam, trong đó cái tên Văn Toàn cũng là điểm sáng của đội tuyển. Thế nhưng, ở những thời điểm quan trọng, Văn Toàn luôn dính phải những chấn thương oái ăm khiến anh chàng không có được phong độ thi đấu tốt nhất. Lần này, dù chưa được những đội bóng nước ngoài chú ý nhưng sau tất cả Văn Toàn cho thấy anh chàng vẫn cực kì lạc quan và đầy quyết tâm cho mùa giải năm 2019. Cùng chúc cho Văn Toàn thể hiện thật tốt để có cơ hội chinh chiến ở đấu trường lớn hơn trong tương lai.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...