Ngoài bắt gôn giỏi, Bùi Tiến Dũng còn có sở trường khác là...nấu cám lợn

Nguyễn 14:40 26/01/2018

Theo lời mẹ của Tiến Dũng, thủ thành người Thanh Hóa còn là người rất dễ nuôi, ăn gì cũng được và cực chăm rửa bát.

Những ngày vừa qua, Bùi Tiến Dũng có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội Việt Nam. Không chỉ giỏi việc đoán đúng hướng bóng, bắt bóng 'thần sầu', chàng trai sinh năm 1997 còn gây ấn tượng bởi chiều cao khủng, vẻ mặt lạnh lùng cực đẹp trai trên sân cỏ. Không chỉ những cô gái mê mẩn vẻ đẹp của Tiến Dũng, nhiều chàng trai cũng đùa rằng sẵn sàng chuyển giới nếu được Tiến Dũng yêu thương.

Mới chỉ dừng ở việc xem bóng đá đã như vậy, nếu như nghe được những lời mẹ Tiến Dũng kể về con trai sau đây thì các cô gái còn 'đứ đừ' hơn nữa bởi anh chàng này xứng đáng trở thành 'crush quốc dân'.

095152_bui-tien-dung-1.jpg

Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và chị gái khi còn nhỏ

Bà Nguyễn Thị Điều (53 tuổi, làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa), mẹ của Bùi Tiến Dũng không giấu nổi sự tự hào khi nhắc đếp con trai. Bà chia sẻ, nhà có 3 chị em thì chị gái lớn đã đi lấy chồng, còn Tiến Dũng và Tiến Dụng tham gia CLB bóng đá nên vắng nhà suốt. Ở nhà có hai vợ chồng nên đôi khi cũng buồn. Gia đình không có điều kiện, làm nông nên khá vất vả, tuy nhiên Dũng là người con ngoan, hiếu thảo và từ nhỏ đã rất dễ nuôi.

095152_bui-tien-dung-2.jpg

Trong mắt bố mẹ, Dũng là người con ngoan, luôn lo lắng cho bố mẹ và em

Sợ bố mẹ vất vả, mỗi lần Dũng về đều giành việc để làm. Anh chàng cực giỏi nấu cám lợn phụ mẹ, hay những việc nhỏ nhặt như rửa bát, Dũng cũng đều để ý mà lo lắng, giúp mẹ khỏi mệt. Chẳng những thế, chàng trai sinh năm 1997 còn rất dễ nuôi, bố mẹ ăn gì thì ăn nấy, chẳng hề đòi hỏi bao giờ.

Trái ngược với vẻ mặt lạnh lùng, những cú bắt bóng chuyên nghiệp trên sân cỏ, Dũng lại có tính cách khá trẻ con, tuy nhiên là anh lớn trong nhà, chị gái đã đi lấy chồng, Dũng luôn tỏ ra là một người con có hiếu, không chỉ dành giụm tiền gửi về nhà cho bố mẹ khỏi vất vả, anh còn lo lắng chu đáo cho em trai Tiến Dụng. Hai anh em cũng đã ấp ủ ý định cất lại một căn nhà khang trang hơn tại quê nhà.

095152_bui-tien-dung-3.jpg

Chắc có lẽ bởi tính tình vẫn trẻ con nên dũng đặc biệt thích chơi đùa với con nít.

095202_bui-tien-dung-4.jpg

Anh chàng thủ môn sinh năm 1997 cực được lòng gia đình và làng xóm.

Ngoài ra, mẹ Tiến Dũng còn tiết lộ một thông tin cực quan trọng đó chính là anh chàng chưa hề có người yêu. Mỗi lần bị bố mẹ trêu đùa đến việc kiếm người yêu và lấy vợ, Dũng cũng chỉ cười trừ nói 'Chuyện đó để con lo ạ' khiến có một thời gian gia đình chỉ sợ anh chàng ế.

Chia sẻ về đam mê đá bóng của 2 anh em Dũng và Dụng, bà Điều cho biết từ nhỏ cả hai đã thích nghịch ngợm với trái bóng tròn rồi lớn lên cả Dũng và Dụng đều quyết định theo đuổi sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp luôn. Ngoài đam mê, hai anh em còn mong muốn kiếm được tiền gửi về cho gia đình.

Theo Báo Đất Việt

Loading...