Nga mở nhà thổ búp bê tình dục phục vụ CĐV và cầu thủ

Uyen 18:54 14/05/2018

Nga đã mở nhà thổ búp bê tình dục để phục vụ các CĐV thậm chí là các cầu thủ dự World Cup 2018.

Khách sạn Búp bê (Dolls Hotel) là tên nhà thổ vừa được khánh thành ở thủ đô nước Nga, Moscow. Dmitry Alexandrov, ông chủ của  Khách sạn Búp bê cho biết, mở khách sạn này để phục vụ CĐV thậm chí là các cầu thủ dự World Cup 2018.

Khách sạn Búp bê ở Moscow là nhà thổ búp bê tình dục hợp pháp đầu tiên ở Nga. Ông Dmitry Alexandrov hi vọng, khách sạn của ông sẽ ăn nên làm ra ngay cả khi World Cup 2018 kết thúc vì 36% người Nga hiện tại không hài lòng với đời sống tình dục của họ.

Để vui vẻ với 1 búp bê, khách hàng phải trả khoảng 60 bảng mỗi tiếng. Nếu không có nhu cầu “làm chuyện ấy” với những nàng búp bê hấp dẫn và sexy, khách hàng có thể nghỉ ở Dolls Hotel với giá 17,75 đến 29,5 bảng mỗi tiếng.

Dmitry Alexandrov khẳng định, khách hàng sẽ được vui vẻ tới bến, hài lòng, không thể nào quên nếu sử dụng dịch vụ búp bê tình dục ở Dolls Hotel. Ông chủ Dolls Hotel cho hay, mỗi nàng búp bê ở đây được lập trình có cá tính và tính cách khác biệt: “mạnh mẽ”, “e thẹn”, “ngoan ngoãn, biết nghe lời”, với những cái tên hấp dẫn như Lolita, Sasha và Isilel, như những cô gái thật.

Những nàng búp bê sexy của Dolls Hotel

Theo Bongdaso