Mong muốn đội nhà thắng lớn đến thế này là cùng, chàng trai "cầu mong tổ tiên" cho Việt Nam thắng 4-2 tại chung kết AFF Cup 2018

Phuong Thao 21:53 10/12/2018

Chắc chắn với tấm lòng chân thành cầu khẩn của anh chàng này thì tổ tiên cũng sẽ động lòng mà cho Việt Nam thắng chung kết AFF Cup năm nay như mong muốn mà thôi.

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa thôi trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ chính thức diễn ra. Đây là một trong những trận đấu được mong chờ nhất của cổ động viên hai bên đến thời điểm hiện tại. Minh chứng cho điều này đó là vé đến xem cả trận lượt đi và lươt về đều bán hết trong thời gian kỉ lục. 

Người hâm mộ của Malaysia và Việt Nam hiện tại đang vô cùng cuồng nhiệt và háo hức mong chờ màn tranh tài của hai đội tuyển. Ai cũng mong đội nhà chiến thắng để có cơ hội nâng cao chiếc cup vô địch của giải đấu cấp quốc gia lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, trước giờ bóng lăn nhiều cổ động viên cổ vũ cho tinh thần đội nhà bằng nhiều cách. Người sang hẳn Malaysia để xem các cầu thủ thi đấu, người ở nhà kèn trống chờ đến giờ khai cuộc và cũng có người nhờ đến tâm linh để mong đội tuyển Việt Nam thắng như thế này đây.

Mới đây hình ảnh của một người đưa ra dự đoán về tỉ số của cả trận chung kết lượt đi và lượt về với lợi thế nghiêng hẳn về đội tuyển Việt Nam sau đó dán lên bàn thờ tổ tiên với mong muốn các cụ phù hộ cho đội nhà khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả vì độ "bá đạo". Chắc chắn ông bà của anh chàng này cũng rất máu bóng đá nên anh mới quyết định cầu khẩn các cụ như vậy.

Cầu xin các cụ cho Việt Nam thắng đúng với tỉ số này thôi cũng được, con không cần nhiều!

Mặc dù biết rằng đây chỉ là một hình ảnh vui mà thôi nhưng liệu rằng với tấm lòng chân thành khấn vái các cụ mong đội tuyển của chúng ta chiến thắng thì chàng trai này có đạt được mục đích của mình không? Tất cả sẽ có trong những diễn biến của 2 trận đấu sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 11/12 và 15/12 lần lượt trên SVĐ Bukit Jalil và SVĐ Mỹ Đình.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...