Vẽ nên cầu vồng tại Sari, Minh Vương nhận mưa tiền thưởng

Xuân Anh 10:22 30/08/2018

Với bàn thắng duy nhất vào lưới Olympic Hàn Quốc chiều qua, Minh Vương đã nhận được không ít tiền thưởng từ các mạnh thường quân.

Kết thúc lượt trận bán kết môn bóng đá Nam chiều qua, Olympic Việt Nam đã không thể tiếp tục tạo nên kỳ tích khi nhận lấy thất bại 1-3 trước Olympic Hàn Quốc.

Người đã mang về bàn thắng duy nhất cho Olympic Việt Nam trong trận đấu này đó chính là Minh Vương, cầu thủ chỉ được HLV Park Sang-heo tung vào sân trong hiệp 2 của trận đấu. Pha lập công của tiền vệ sinh tại Thái Bình này cũng đang nằm trong danh sách những ứng viên cho danh hiệu bàn thắng đẹp nhất giải.

Chiếc cầu vồng mà Minh Vương 'vẽ' nên tại SVĐ Pakan Sari chiều qua thật sự đã mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ. Cũng vì điều này, một doanh nghiệp giấu tên cũng đã thông qua các đoàn thể thưởng nóng cho Minh Vương số tiền lên tới 200 triệu đồng.

Nói về bàn thắng này, Minh Vương cũng đã thẳng thắn cho biết: "Đây là một trận đấu rất khó khăn khi đối thủ là Olympic Hàn Quốc. Các đồng đội của tôi đã không có được trạng thái thể lực tốt nhất cho trận đấu này do đã thi đấu với mật độ dày đặc. Còn về quả sút phạt đó thì đơn giản chỉ là ai tự tin thì người đó lên sút thôi."

Olympic Việt Nam sẽ thi đấu trận tranh huy chương đồng bộ môn bóng đá nam ASIAD 18 với đội thua trong cặp đấu giữa Nhật Bản và UAE vào lúc 15 giờ ngày 01/09 tới tại sân Pakansari.

Theo Mai Anh/ Infonet

Loading...