Minh Vương buồn bã khi đá hỏng penalty, nhận ngay màn động viên đáng trân trọng của Quang Hải

Mỹ Linh 22:24 20/01/2019

Quang Hải hiểu rõ tâm trạng của Minh Vương khi tiền vệ 23 tuổi sút hỏng quả penalty có thể quyết định quyền đi tiếp cho đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội đã có một hành động khiến những người hâm mộ bóng đá Việt xúc động về tình anh em giữa các cầu thủ.

Minh VÆ°Æ¡ng buá»n bã khi Äá há»ng penalty, nhận ngay màn Äá»ng viên Äáng trân trá»ng của Quang Hải - Ảnh 1.

Cầm hòa nhau 1-1 suốt 120 phút thi đấu, Việt Nam và Jordan buộc phải bước vào loạt penalty để xác định đội đi tiếp vào tứ kết. Lần lượt Hải Quế, Hùng Dũng và Xuân Trường đã thực hiện thành công 3 quả đá đầu tiên. Trong khi đó, bên phía Jordan chỉ có mình Abdulrahman đưa được bóng vào lưới Văn Lâm. Hai đồng đội khác của anh đều sút hỏng. Ảnh: Hiếu Lương.

Minh Vương buồn bã khi đá hỏng penalty, nhận ngay màn động viên đáng trân trọng của Quang Hải - Ảnh 2.

Minh Vương nhận trách nhiệm đá quả thứ tư cho đội tuyển Việt Nam. Chỉ cần số 14 sút vào, chúng ta chắc chắn sẽ thắng. Ảnh: Hiếu Lương.

Minh Vương buồn bã khi đá hỏng penalty, nhận ngay màn động viên đáng trân trọng của Quang Hải - Ảnh 3.

Áp lực tâm lý khiến Minh Vương thực hiện 1 quả penalty quá dễ. Cơ hội lại đến với Jordan. Ảnh: Hiếu Lương.

Minh Vương buồn bã khi đá hỏng penalty, nhận ngay màn động viên đáng trân trọng của Quang Hải - Ảnh 4.

Chân sút gốc Thái Bình dường như quá sốc, anh gục ngã ngay trên sân. Thấu hiểu nỗi đau đang giằng xé trong lòng người đàn anh, Quang Hải đã chạy đến bên tiền vệ thuộc biên chế HAGL. Ảnh: Hiếu Lương.

Minh Vương buồn bã khi đá hỏng penalty, nhận ngay màn động viên đáng trân trọng của Quang Hải - Ảnh 5.

Những cử chỉ động viên của Quang Hải giúp Minh Vương có thêm động lực đứng dậy để tiếp sức mạnh tinh thần cho các đồng đội. Ảnh: Hiếu Lương.

Minh Vương buồn bã khi đá hỏng penalty, nhận ngay màn động viên đáng trân trọng của Quang Hải - Ảnh 6.

Minh Vương có lẽ sẽ rất day dứt nếu Việt Nam bị loại. Nhưng các đồng đội đã cứu anh một bàn thua trông thấy. Dù số 14 bên phía Jordan rút ngắn tỷ số trong loạt luân lưu còn 2-3 nhưng quả penalty quyết đoán do Bùi Tiến Dũng thực hiện đã chấm dứt hy vọng của đội bạn. Ảnh: Hiếu Lương.

Minh Vương buồn bã khi đá hỏng penalty, nhận ngay màn động viên đáng trân trọng của Quang Hải - Ảnh 7.

Khoảnh khắc các cầu thủ Việt Nam vỡ òa trong niềm vui sướng khi lọt vào tứ kết Asian Cup. Đối thủ của họ sẽ được xác định sau khi cặp đấu giữa Saudi Arabia và Nhật Bản kết thúc. Ảnh: Hiếu Lương.

Theo Hiếu Lương - Anh Tú/ Trí thức trẻ