Mẹ Phan Văn Đức xuất hiện tại SVĐ Mỹ Đình cổ vũ con trai, dự đoán tỉ số chung kết AFF Cup 2018

Ngân Ngân 16:05 15/12/2018

Để cổ vũ cho con trai đang chuẩn bị thi đấu tại chung kết AFF Cup 2017, mẹ cầu thủ Phan Văn Đức đã vượt 300km để đến tận SVĐ Mỹ Đình.

Mẹ của cầu thủ Phan Văn Đức là bà Vũ Thị Hiền đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ con trai khi sắp bước vào trận đấu quyết định tại AFF Cup 2018 vào tối nay. Để cổ cũ cho con trai, bà Hiền đã phải vượt hơn 300km từ Nghệ An để vào Hà Nội, vì sức khỏe yếu nên bà Hiền phải đến trước 2 ngày để nghỉ ngơi, có đủ sức khỏe để theo dõi trận đấu quan trọng của đội tuyển Việt Nam.

Được biết trong trận chung kết AFF Cup 2018 lần này, không chỉ có bà Hiền mà cha và anh trai của Phan Văn Đức cũng từ Nghệ An đến để cổ vũ anh và các đồng đội dành chiến thắng trước Malaysia. Trước thềm chung kết, bà Hiền đã dự đoán tỉ số của trận đấu sẽ là 1-2, chiến thắng sẽ thuộc về Việt Nam.

Đây không phải là lần đầu tiên, bà Hiền đến SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ con trai. Trước đó, trong trận bán kết giữa Việt Nam và Philippines lượt về, bà Hiền cũng đã đi cả một trận đường hơn 300km để theo dõi trận đấu. Chiến thắng của Việt Nam với tỉ số 2-1 và việc Phan Văn Đức ghi bàn mở màn là niềm vui mừng lớn nhất của bà Hiền sau nhiều khó khăn để có thể chứng kiến trận đấu. Chính vì vậy, dù sức khỏe yếu nhưng bà Hiền vẫn quyết định một lần nữa đến SVĐ Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt nam trong trận chung kết quan trọng với hy vọng lịch sử chiến thắng có thể lặp lại.

Phan Văn Đức đã có mùa giải AFF Cup 2018 thành công cho đến thời điểm hiện tại. Từ một cầu thủ mờ nhạt trong U23 Châu Á, Phan Văn Đức tỏa sáng trên sân cỏ AFF Cup 2018 với những đường chuyền kiến tạo và những pha lập công khiến người hâm mộ vỡ òa trong hạnh phúc.

Chính vì vậy, người hâm mộ tin rằng dưới sự cổ vũ của mẹ và gia đình, Phan Văn Đức sẽ tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong trận chung kết sắp diễn ra, thậm chí ghia bàn mang chiến thắng về cho đội tuyển Việt Nam.

Theo Thơ Trần/Infonet