Man Utd dành sẵn áo số 7 huyền thoại cho Griezmann

Nguyễn 15:28 18/01/2017

Theo tờ Independent, Antoine Griezmann đã đạt thoả thuận miệng chuyển sang khoác áo Man Utd vào mùa hè này.

Truyền thông Anh cho biết đội chủ sân Old Trafford đã nhiều lần đàm phán với người đại diện của Griezmann. Tiền đạo người Pháp được cho là muốn rời Atletico Madrid để tìm kiếm nhiều vinh quang hơn.

Man Utd dành sẵn áo số 7 huyền thoại cho Griezmann - Ảnh 1.

Sau nỗ lực lôi kéo, Man Utd cuối cùng đã nhận được cái gật đầu từ Quả bóng đồng 2016. Theo tờ Independent, Griezmann đã đạt thoả thuận miệng chuyển sang Man Utd vào hè này. 

Hai bên còn thống nhất mức lương và số áo thi đấu. Griezmann sẽ được khoác áo số 7, khi Memphis Depay sắp xách va li rời Old Trafford. Đây là số áo yêu thích của Griezmann trong cả màu áo ĐT Pháp lẫn Atletico.

Sau khi Ronaldo ra đi năm 2019, Owen, Valencia, Di Maria hay mới nhất là Memphis Depay là những người tiếp quản chiếc áo số 7, nhưng không cái tên nào gây được ấn tượng. Man Utd hy vọng, Griezmann sẽ tạo ra sự khác biệt nếu đồng ý chuyển tới sân Old Trafford.

Griezmann có thể phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới nếu chuyển đến sân Old Trafford. Việc thi đấu bên cạnh người đồng hương Paul Pogba và Anthony Martial cũng góp phần giúp Griezmann ra quyết định dễ dàng hơn.

Man Utd dành sẵn áo số 7 huyền thoại cho Griezmann - Ảnh 2.

Griezmann đã đạt lên tầm đẳng cấp thế giới vào mùa trước khi góp công lớn giúp Atletico vào chung kết Champions League và Pháp vào chung kết Euro. Tiền đạo 25 tuổi mùa trước ghi tổng cộng 29 bàn trên toàn mặt trận.

Atletico là cái nôi đào tạo tiền đạo đẳng cấp thế giới, khi từng giới thiệu Diego Forlan, Sergio Aguero, Fernando Torres, Radamel Falcao, Diego Costa.

Theo Trí Thức Trẻ