Màn bình luận bóng đá "bá đạo" nhất hệ mặt trời của thanh niên giọng Phú Yên còn hài hước hơn cả Mr. Cần Trô.

Phuong Thao 16:30 03/07/2018

Bạn đã bao giờ nghe bình luận bóng đá bằng giọng Phú yên chưa? Nếu chưa thì đây chính là video dành cho bạn.

World Cup đang bước vào giai đoạn gay cấn, nhiều đội bóng lớn liên tiếp xách vali về nước. Mặc dù Việt Nam chưa từng có cơ hội tham dự World Cup nhưng tình yêu bóng đá của fan hâm mộ Việt chắc chắn không thua kém bất kì quốc gia nào trên thế giới.

Và để xem được những trận cầu kinh điển của World Cup cũng như những giải đấu lớn khác, khán giả Việt luôn mong muốn được nghe bình luận tiếng Việt để nắm bắt rõ hơn những diễn biến của trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho world cup 2018

Bỏ qua những BLV chuyên nghiệp của nhà đài, thì mới đây một BLV "nghiệp dư" với giọng bình luận từ Bắc đến Nam khiến khán giả phải thán phục và vỗ tay không ngớt.

Đây là một vở kịch giữa một diễn viên trẻ và diễn viên hài Tấn Beo. Trong một phân đoạn Tấn Beo đã yêu cầu bạn diễn của mình bình luận bóng đá để nghe thử và sau đó là màn bình luận không thể "bá đạo" hơn.

Không chỉ tả quần áo, giày dép của các cầu thủ trên sân, đôi chân của Messi đang tung tăng như những phím đàn piano – loại nhạc cụ người ta hay đánh vào dịp Noel, còn đôi chân của Ronaldo thì đang búng tách tách như tôm, anh chàng còn tự đặt tên cho các cầu thủ Thái Lan.

Đặc biệt không chỉ tả chi tiết quần áo của các cầu thủ, BLV này còn chuyển từ giọng Bắc đến giọng Nam và thậm chí là chuyển sang giọng Phú Yên thì “bình luận viên” này cũng không “ngán”, hài hước không kém gì Mr Cần Trô trong bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu”.

Đây chắc chắn là màn bình luận "bá đạo" nhất từ trước đến nay và có lẽ BLV chuyên nghiệp cũng không thể qua được diễn viên trẻ này.

Video: Bình luận bóng đá bằng giọng Phú Yên cực kì "bá đạo":

Theo Phương Thảo/Infonet