Malaysia ngưng update tình hình kết quả chung cuộc, không chấp nhận thất bại

Ngọc Trâm 23:45 15/12/2018

Cỏ vẻ như Malaysia vẫn không chấp nhận được kết quả chung cuộc sau trận chung kết lượt về hôm nay tại Mỹ Đình. Hiện tại phía Malaysia không có động thái cập nhật thông tin về trận đấu hôm nay.

Giữa lúc triệu triệu người hâm mộ Việt Nam đang đổ ra đường ăn mừng chức vô địch cùng đội tuyển thì phía đội bạn đang trong trạng thái hoàn toàn im ắng. Báo chí truyền thông Malaysia dường như đã "đi ngủ" và không hề có ý định cập nhật kết quả trận đấu chung kết lượt về hôm nay tại Mỹ Định.

Đội nhà bại trận đương nhiên không thể vui nổi nhưng việc không đá động gì đến kết quả  chung cuộc khiến nhiều người có cảm giác Malaysia đang không phục hoặc cũng có thể họ không chấp nhận thua cuộc.

Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì trong bóng đá, thắng thua là chuyện thường tình. Và Việt Nam lên ngôi vương bóng đá khu vực là hoàn toàn xứng đáng. Tỷ số đã an bài, không còn gì có thể chê lối đá của chúng ta được nữa. Cũng thật đáng tiếc cho Malaysia thế nhưng có lẽ bây giờ truyền thông nước bạn nên cập nhật ít nhất là tỉ số trận đấu hôm nay cho người dân được biết. Suy cho cùng, khán giả Malaysia cũng đã dành nhiều tâm huyết cho đội tuyển, họ cần được biết dù kết quả có buồn đến mức nào.

Theo Ngọc Trâm/Infonet