Loạt nghệ sĩ Việt hát "Niềm tin chiến thắng" ủng hộ tinh thần Olympic Việt Nam trước trận tranh huy chương đồng ASIAD

Phuong Thao 00:49 31/08/2018

Nhiều sao Việt đã thắp lên lửa tự tin cho các cầu thủ trẻ trước khi bước vào thi đấu trận tranh huy chương đồng tại ASIAD 2018 với ca khúc "Niềm tin chiến thắng".

Mặc dù không thể đi sâu vào chung kết, nhưng với thành tích lọt vào top 4 đội mạnh nhất châu Á, lần đầu tiên được chơi tại một trận bán kết ASIAD đã là điều khiến Olympic Việt Nam đi vào lịch sử bóng đá nước nhà. Trước mắt sẽ là trận đầu cuối cùng, trận tranh huy chương đồng trước Olympic UAE. Đây là lúc bản lĩnh và sự kiên cường của những cầu thủ trẻ một lần nữa được thử thách để mang vinh quang về cho đất nước.

Hình ảnh có liên quan

Ở quê nhà, hàng triệu người hâm một vẫn luôn dõi theo từng bước chân của đội tuyển Olympic Việt Nam tại Indonesia. Có rất nhiều cách mà người Việt thể hiện tình yêu với bóng đá và niềm tự hào dân tộc. Nếu như những người bình thường đổ ra đường ăn mừng sau những chiến thắng với câu khẩu hiệu "Việt Nam vô địch", thì những nghệ sĩ sẽ dùng tiếng hát để khích lệ tinh thần cho các tuyển thủ của chúng ta.

Mới đây trong chương trình "Làn sóng xanh - Next Step" diễn ra vào tối ngày 30/8, đông đảo các nghệ sĩ Việt như: Diva Hồng Nhung, Erik, Lou Hoàng, Jang Mi, Kay Trần, Hoàng Tôn... đã cùng hòa chung tiếng hát trong ca khúc "Niềm tin chiến thắng" để ủng hộ cho các cầu thủ vững tâm thi đầu, mang về kết quả cao nhất có thể cho bóng đá nước nhà.

"Niềm tin chiến thắng, sẽ đưa ta đến bến bờ vui. Niềm tin chiến thắng, luôn mãi trong tim mỗi chúng ta"... Những câu hát như nói hộ hàng triệu người dân Việt Nam, dù có thắng hay thua thì hãy luôn tin vào niềm tin chiến thắng, bởi chính niềm tin đó sẽ đưa chúng ta đến những bến bờ vui, những niềm hạnh phúc, những trang sử mới hào hùng cho bóng đá Việt Nam nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung.

Trận đầu tranh huy chương đồng giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 1/9. 

Video: Nghệ sĩ Việt ủng hộ tinh thần đội tuyển Olympic Việt Nam trước trận tranh huy chương đồng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh/Video: Phương Dung